ตอร์เรสลั่นยังไม่ลืมวิธียิงประตู

 

เฟร์นานโด ตอร์เรส ดาวยิงทีมชาติสเปน ยืนยันว่าตนเองยังไม่ลืมวิธีการยิงประตู และมั่นใจว่าจะคืนฟอร์มกลับมาซัดตาข่ายได้เป็นกอบเป็นกำอีกครั้งแน่นอน


ดาวยิง 50 ล้านปอนด์ กล่าวในการแถลงข่าวระหว่าง เชลซี เดินทางไปทำศึก พรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี่ ที่ฮ่องกงว่า "ผมอายุ 27 ผมยังไม่ลืมว่ายิงประตูมันทำยังไงและผมจะต้องยิงได้แน่ ฟอร์มการเล่นของผมก็ถือว่าใช้ได้ เหมือนเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ และตอนนี้มันก็เป็่นช่วงสำหรับการสร้างความพร้อม"


"พวกเราทุกคนกำลังพยายามเตรียมตัวเพื่อในพร้อมที่สุดสำหรับฤดูกาลใหม่ ที่ เชลซี มันมีความคาดหวังสูงมาก และหลังจากมาอยู่ที่่นี่ได้ 6 เดือน ผมได้เห็นความมุ่งมันแห่งชัยชนะที่สโมสรนี้ มันจะเป็นการสู้ตลอดฤดูกาลที่ยาวนานและเราต้องเตรียมตัวให้ดี ผมมีความสุขดีและหวังว่าปีนี้เราจะคว้าแชมป์ได้"


หลังจากที่ถูกถามจี้เรื่องผลงานการทำประตู ตอร์เรส ถูกถามอีกว่ารู้สึกโกรธหรือไม่ที่โดนสื่อตั้งคำถามแบบนี้ ทว่า "เอล นินโญ่" ก็ตอบได้ดีโดยกล่าวว่า "พวกคุณก็แค่ทำหน้าที่ของตัวเอง ก็แค่นั้น"


ด้านกุนซือ อังเดร วิลลาส-โบอาช กล่าวปกป้อง ตอร์เรส ถึงกรณีนี้ว่า "คุณกำลังจับตาอยู่ที่ผู้เล่นแค่คนเดียวซึ่งนั่นไม่ใช่ปรัชญาของเราเลย เรากำลังพยายามจะสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักเตะแต่ละคนให้ทุกคนมีความรู้สึกร่วม เราจะไม่มองเป้าหมายส่วนตัวของใครเหนือกว่าเป้าหมายของทีม"


"ผมพอใจกับผลงานของบรรดากองหน้าและเราก็ลองสลับแนวรุกของเรามาสองครั้งแล้ว เฟร์นานโด กับ ดิดิเยร์ ดร็อกบา ยังไม่เคยเล่นด้วยกันเลย แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่มีวันเกิดขึ้น บางทีในสัปดาห์นี้คู่นี้อาจได้ลงสนามพร้อมกันก็ได้ถ้าพวกคุณอยากจะเห็นนะ" กุนซือชาวโปรตุเกสกล่าว

 


ภาพข่าวจาก http://news.yahoo.com

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตอร์เรสลั่นยังไม่ลืมวิธียิงประตู โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2554 เวลา 11:24:09
TOP