น้าเคนคอนเฟิร์นหงส์จะบินสูงต้องทุ่มไม่อั้น



เคนนี่ ดัลกลิช ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์หลับแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันว่า การทุ่มเงินซื้อนักเตะถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ สำหรับวงการฟุตบอลยุคนี้ หลังจากที่เจ้าตัวใช้เงินเสริมทัพให้ "หงส์แดง" ไปแล้วมากกว่า 100 ล้านปอนด์ (ประมาณ 5,000 ล้านบาท) ภายใต้การบริหารงานของ จอห์น ดับเบิ้ลยู เฮนรี่ เจ้าของสโมสรชาวอเมริกัน

"จริงอยู่ที่การใช้เงินนั้นไม่ได้รับประกันความสำเร็จ แต่ผมก็ไม่เคยเห็นสโมสรที่ประสบความสำเร็จไม่ใช้เงินนะ" ดัลกลิช กล่าวเปิดใจ

"มันเป็นสิ่งจำเป็นแต่ก็ต้องรู้จักใช้อย่างชาญฉลาดด้วย และเราเองก็ลงลุยตลาดนักเตะอย่างเต็มที่"

"ทุกคนก็หวังไว้หมดแหละว่าบรรดานักเตะที่ดึงเข้ามาจะสร้างปรากฏการณ์ให้กับทีม แต่เราก็เชื่อว่าเราได้ยกระดับความสามารถของทีมให้ดีขึ้นแล้ว"

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล จ่อที่จะได้ตัว โฆเซ่ เอ็นริเก้ แบ็กซ้ายชาวสแปนิชของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เต็มทีแล้ว ขณะเดียวกันก็เชื่อกันว่า "คิง เคนนี่" กำลังเล็งเป้าไปที่ แกรี่ เคฮิลล์ เซนเตอร์แบ็กจอมแกร่ง โบลตัน วันเดอเรอร์ส และ สกอตต์ แดนน์ กองหลังฝีเท้าดี เบอร์มิงแฮม ซิตี้ อีกด้วย
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้าเคนคอนเฟิร์นหงส์จะบินสูงต้องทุ่มไม่อั้น อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2554 เวลา 15:21:31
TOP