
ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ กองกลางดาวรุ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจจะต้องพักประมาณ 4 สัปดาห์ หลังได้รับบาดเจ็บที่เอ็นฝ่าเท้า จากการเข้าสกัดอย่างรุนแรงของ เควิน เดวิส กองหน้า โบลตัน วันเดอเรอร์ส ในเกมที่ "ปีศาจแดง" บุกทุบ โบลตัน ได้ถึงถิ่น รีบอค สเตเดี้ยม 5-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา
หลังจบเกม เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือ"ปีศาจแดง" เสียวสันหลังวาบว่า ทอม อาจจะกระดูกแตกบริเวณเท้าแต่โชคดีเมื่อผลการสแกนเผยให้เห็นว่าไม่มีความเสียหายที่กระดูกเพียงแค่มีความกังวลเกี่ยวกับเอ็นเท่านั้น
จากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้แข้งดาวโรจน์ต้องพักประมาณ 4 สัปดาห์ และน่าจะกลับมาช่วยทีมได้ในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ อย่างไรก็ตาม เคลฟเวอร์ลี่ย์ จะพลาดการลงช่วยทีมชาติอังกฤษ กับการทำศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2012" รอบคัดเลือก กลุ่ม จี ในนัดที่จะออกไปเยือนทีมชาติมอนเตเนโกร วันที่ 8 ตุลาคมนี้ แต่เป็นที่คาดกันว่าเขาจะคัมแบ็กทันศึก"แดงเดือด" ที่ต้องดวลกับ ลิเวอร์พูล ในช่วงกลางเดือนตุลาคม