
เคนนี่ ดัลกลิช ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เหลืออดกับผลงานของลูกทีมในเกมที่บุกไปโดน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ชำเราหมดสภาพ 0-4 โดยต่อว่าแข้ง "หงส์แดง" ทุกคนว่า ทำให้สโมสรต้องเจอกับความตกต่ำอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน
เกมนัดนี้เป็นไปโดย ลิเวอร์พูล แทบไม่มีโอกาสจะสู้ เพราะทั้ง ชาร์ลี อดัมส์ กับ มาร์ติน สเคอร์เทล "คิงเคนนี่" กล่าวว่า "ลูกทีมของผมคงจะผิดหวังหลังจากสิ่งที่มันเกิดขึ้น ซึ่งมันก็สมควรเป็นอย่างนั้น สโมสรอย่าง ลิเวอร์พูล คาดหวังอะไรมากกว่าการแพ้ 4-0 นักเตะทุกคนลงสนามพร้อมกับเกียรติภูมิของสโมสร แต่แล้วพวกเขากลับไม่ยอมปกป้องศักดิ์ศรีของทีมเลย ประตูแรกที่เสียไปมันคือจุดเริ่มต้นของความย่ำแย่"
กุนซือ "หงส์แดง" ยังระบุว่าคงไม่ต่อว่าผู้ตัดสิน ไมค์ โจนส์ ที่ไล่ลูกทีมออกจากสนามถึง 2 คน โดยระบุว่า "เราคงไม่อาจจะมาแก้ตัวอะไรได้ ทั้งเรื่องความพร้อมหรือความเฉียบคม ทางที่ดีก็ลืมมันไปซะดีกว่า คุณจะว่าใครเรื่องเล่นนอกเกมก็ได้ทั้งนั้น แต่สำหรับเรา เรามีสถิติที่ดีในเรื่องนี้"
"เราจะกลับไปดูเทป ถ้าผู้ตัดสินทำอะไรผิดพลาด เราจะทำให้มันถูกต้องซะ คุณจะไม่มีวันได้เห็นผู้เล่น ลิเวอร์พูล วิ่งเข้าหาผู้ตัดสินเพื่อประท้วงการตัดสิน ฉะนั้นสำหรับเราไม่มีปัญหาเรื่องวินัยแน่นอน"
"เราจะพยายามลืมเกมนี้ไปให้ได้ซะแล้วเอาเวลาไปกังวลเรื่องอื่นอย่างอาการเจ็บของ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ดีกว่า" ดัลกลิช กล่าวทิ้งท้าย
ภาพข่าวจาก http://news.yahoo.com