รูนเปิดใจโดนป๋าลงโทษจริงเลยส่งผลให้ฟอร์มตก



เวย์น รูนี่ย์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มหาอำนาจวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก ออกมายอมรับว่าเขาโดน เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นายใหญ่ชาวสกอตต์ ลงโทษปรับเงินจริงๆ แต่ไม่ขอบอกเหตุผลว่าเพราะอะไร

"คุณไม่สามารถอยู่กันแบบปรองดองได้หรอก ฟุตบอลสร้างขึ้นมาจากความขัดแย้ง มันอยู่ในทุกที่นั่นแหละ" รูนี่ย์กล่าว

"บรรยากาศในห้องแต่งตัวระหว่างนักเตะกับโค้ช มันมีการเผชิญหน้ากันอย่างรุนแรงอยู่เสมอ"

เมื่อถูกถามถึงกรณีที่โดน"เฟอร์กี้ปรับเงินค่าเหนื่อยราวๆ 200,000 ปอนด์และตัดออกจากทีมในวันบ็อกซิ่ง เดย์ กองหน้าเบอร์ 1 ของ "ปีศาจแดง" ก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง

"ใช่ แต่ผมเปิดเผยเหตุผลต่อสาธารณชนไม่ได้หรอกนะ แต่ผมก็ยอมรับนะ"

"ผมยอมรับมันแต่มันค่อนข้างตึงเครียดนะเมื่อคุณกลับไปลงสนามอีกครั้งผมว่าทุกคนคงเห็นมันแล้ว (รูนี่ย์โดยเปลี่ยนตัวออกในเกมที่แพ้นิวคาสเซิ่ล 3-0)

ทั้งนี้ หัวหอกทีมชาติอังกฤษ ถูกปรับเงินพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมอย่างจอนนี่ อีแวนส์และดาร์รอน กิ๊บสันหลังจากฝ่าฝืนกฎสโมสรออกไปรับประทานอาหารในคืนก่อนวันบ็อกซิ่ง เดย์ นอกจากนี้ยังไม่มีชื่อในเกมที่แพ้ให้กับแบล็กเบิร์น โรเวอร์ส 2-3 อีกด้วยหลังจากที่เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ต้องการทำโทษสตาร์รายนี้เพื่อเป็นแบบอย่างในทีม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รูนเปิดใจโดนป๋าลงโทษจริงเลยส่งผลให้ฟอร์มตก อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2555 เวลา 14:58:38
TOP