ทำไปได้! รามิเลสบอกโคตรดีใจสิงห์บุกเจ๊าเบนฟิก้า



รามิเรส มิดฟิลด์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวว่าเขาไม่รู้ว่าต้นสังกัดเป็นฝ่ายชนะในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดที่บุกเฉือน "เหยี่ยวลิสบอน" เบนฟิก้า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลีกโปรตุเกส 1-0 เมื่อวันอังคาร จากการรายงานของหนังสือพิมพ์ เดอะ ซัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา

ในศึกแชมเปี้ยนลีกส์ รอบควอเตอร์ไฟน่อล เลกแรก ที่ เชลซี บุกไปเช็คบิล "เหยี่ยวลิสบอน" 1-0 กองกลางชาว บราซิเลี่ยน ได้รับบาดเจ็บในตอนที่ ซาโลมง กาลู พังประตูชัยในนาที 75 พอดีโดยเขากำลังเข้ารับการปฐมพยาบาลอยู่

โดยภายหลังการแข่งขัน อดีตแข้ง เบนฟิก้า ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ว่า เขาคิดว่าผลเสมอ 0-0 เป็นผลการแข่งขันที่ดีสำหรับการออกไปเยือน ก่อนที่เขาจะอายแทบมุดแผ่นดินหนีเมื่อทราบความจริงว่า เชลซี เป็นฝ่ายคว้าชัยในนัดนี้ ซึ่งทำให้ รามิเรส อับอายอย่างยิ่ง โดยเจ้าตัวรีบเปลี่ยนมาแสดงความดีใจแทบไม่ทันกับผลนัดดังกล่าว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทำไปได้! รามิเลสบอกโคตรดีใจสิงห์บุกเจ๊าเบนฟิก้า อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2555 เวลา 14:41:35
TOP