มันโช่หวั่นใจแข้งเรือยังฟิตไม่ทันลุยซีซั่นใหม่

 โรแบร์โต้ มันชินี่ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลล่าสุด ออกมาเปิดเผยว่าเป็นกังวลในเรื่องสภาพความฟิตของนักเตะในสังกัดที่อาจจะต้องใช้เวลาถึง 3-4 สัปดาห์สำหรับการเรียกความฟิตให้กลับเต็มถังอีกครั้ง โดยพลพรรค "เรือใบสีฟ้า" จะมีคิวเล่นเกมคอมมิวนิตี้ ชีลด์ กับ เชลซี ในวันอาทิตย์ที่ 12 ส.ค. นี้ ก่อนจะต้องเปิดฉากสู่การป้องกันแชมป์ลีกในสัปดาห์ถัดไป

"เกมเจอกับ โอลด์แฮม และ ลิเมริค สำคัญมากนะ แต่ผมคิดว่าเราต้องการอีก 3-4 สัปดาห์เพื่อให้นักเตะกลับมาฟิตเต็มถัง เราทุกคนจะซ้อมกันให้หนักหน่วงเลย" มันโช่ กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร

"เราทุกคนจะต้องทำงานอย่างหนักที่ แคร์ริงตัน เราจะเริ่มทำงานร่วมกันทั้งทีมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า"

"สำหรับเรานั้นถือว่าสำคัญนะที่นักเตะหลายคนไปเล่นในยูโร แต่พวกเขาต้องการ 1 เดือน เพื่อฟื้นคืนสภาพเพราะซีซั่นก่อนหนักมากและซีซั่นนี้อีกยาวนานเลย"

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มันโช่หวั่นใจแข้งเรือยังฟิตไม่ทันลุยซีซั่นใหม่ โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2555 เวลา 17:35:14
TOP