หงส์ เอาใหญ่! จ่อสอย เตโญ่ ควบ ซาฮิน


ภาพประกอบจาก http://estaticos.marca.com, http://klimg.com

ร็อดเจอร์ส ใช้งบประมาณซื้อผู้เล่นใหม่ไปแล้ว 25 ล้านปอนด์ในการคว้า ฟาบิโอ บอรินี่ กับ โจ อัลเลน มาร่วมทัพ ลิเวอร์พูล และตอนนี้ "เดอะซัน" แท็บลอยด์ชื่อดังก็รายงานว่า บิ๊กบอส "หงส์แดง" กำลังเล็ง เตโย่ เข้ามาเป็นผู้เล่นใหม่รายที่ 3

เตโญ่ ยังไม่อาจแจ้งเกิดทะลุขึ้นไปเป็นตัวหลักในทีมชุดใหญ่ของ บาร์เซโลน่า ได้ แม้จะได้โอกาสแสดงความสามารถในฤดูกาลที่แล้ว แต่เชื่อว่าการกลับมาจากการบาดเจ็บของ ดาบิด บีย่า น่าจะทำให้เจ้าตัวมีโอกาสเล่นน้อยลงและกลายเป็นส่วนเกินของทีม "เจ้าบุญทุ่ม" ซึ่ง ลิเวอร์พูล เองก็เล็งที่จะยื่นข้อเสนอขอยืมตัวดาวโรจน์ชาวสเปนวัย 21 ปี มาใช้งานเป็นช่วงเวลา 12 เดือน

สำหรับ เตโญ่ เป็นผู้เล่นที่มีความเร็วและสามารถวิ่งทะลุทะลวงเจาะแนวรับของคู่แข่งได้ ที่สำคัญยังสามารถยืนเป็นปีกทั้งสองฝั่ง หรือเป็นกองหน้าตรงกลางก็ได้ ซึ่งจะสามารถเป็นประโยชน์สำหรับแนวรุกของ ร็อดเจอร์ส ได้เป็นอย่างดี

ส่วนในรายของ ซาฮิน ก็มีโอกาสที่จะถูก ลิเวอร์พูล ดึงตัวมาร่วมทีมไม่น้อยเช่นกัน หลังย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีม เรอัล มาดริด เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ไม่มีบทบาทในทีมของ โชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งกุนซือ "ราชันชุดขาว" ก็พร้อมที่จะปล่อยมิดฟิลด์ทีมชาติตุรกีออกไปอยู่แล้ว

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล มีคู่แข่งทั้ง อาร์เซน่อล และ สเปอร์ส ที่สนใจ ซาฮิน อยู่เช่นกัน แต่คาดว่าด้วยความสัมพันธ์ระหว่าง ร็อดเจอร์ส กับ มูรินโญ่ ทำให้ "หงส์แดง" มีโอกาสสูงที่จะสามารถคว้าดาวเตะไก่งวงมาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หงส์ เอาใหญ่! จ่อสอย เตโญ่ ควบ ซาฮิน อัปเดตล่าสุด 14 สิงหาคม 2555 เวลา 11:08:27
TOP