ยูรอฟสกี้ จัดเต็ม เซ็นอยู่กิเลน ถึงปี 2016



กานต์ จันรัตน์ ผู้จัดการทั่วไปเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยืนยันว่าสโมสรได้ตกลงต่อสัญญากับ มาริโอ ยูรอฟสกี้ เพลเมกเกอร์ทีมชาติมาซิโดเนีย ออกไปอีก 3 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังสัญญาฉบับเดิมยังเหลืออีก1ปี ทำให้ดาวเตะขวัญใจสาวกอุลตร้าเมืองทองจะอยู่กับทีมไปอีกอย่างน้อยถึงปี 2016

กองกลางวัย 26 ปีโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการค้าแข้งบนถิ่นเอสซีจี สเตเดี้ยม ตั้งแต่ฤดูกาลแรกโดยยิงไป 14 ประตูจาก 27 เกมและเป็นนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนรายแรกของโกล.คอมประเทศไทย อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้เล่นให้ทีมชาติมาซิโดเนียอีกเลยนับตั้งแต่มาอยู่เมืองไทยทำให้มีข่าวลือว่าอาจจะตัดสินใจกลับไปยุโรปก็เป็นได้

แต่ล่าสุดผู้จัดการทั่วไปกิเลนผยองเปิดเผยว่า "ซุปเปอร์มาริโอ" ยังมีความสุขดีในเมืองไทยและเพิ่งจะรับสัญญาใหม่ระยะยาวเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา "ก่อนหน้าที่เขาจะย้ายมาร่วมทีมเราเขายังมีความกังวลเรื่องการเล่นแต่พอทุกอย่างลงตัวเขาบอกกับเราว่าเขาแฮปปี้ชีวิตที่นี่และรับสัญญาเพิ่มไปเรียบร้อยแล้ว"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยูรอฟสกี้ จัดเต็ม เซ็นอยู่กิเลน ถึงปี 2016 อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2555 เวลา 14:50:44
TOP