บอรินี่รับฟอร์มฝืดจริงแต่ถ้ายิงได้รับรองกระจุยแน่



ฟาบิโอ บอรินี่ กองหน้าทีมชาติอิตาลีของลิเวอร์พูล สโมสรดังในลีกสูงสุดเมืองผู้ดี ให้คำมั่นสัญญาจะระเบิดฟอร์มเก่งกระหน่ำตาข่ายเป็นว่าเล่นอย่างแน่นอนในอีกไม่ช้านี้ หลังจากเขาเพิ่งทำได้เพียงประตูเดียว นับตั้งแต่ย้ายมาจากอาแอส โรม่า ด้วยค่าตัว 11 ล้านปอนด์ (ประมาณ 550 ล้านบาท) ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

แม้จะยังไม่สามารถงัดฟอร์มฮอตออกมาได้ แต่อดีตนักเตะฝึกหัดของเชลซี ก็มั่นใจว่า เขาจะสามารถเรียกผลงานสมัยถล่มตาข่ายให้ "หมาป่ากรุงโรม" เมื่อฤดูกาลก่อน กลับมาได้อย่างแน่นอน

"ผมรู้ว่าผมถูกดึงตัวเข้ามาเพื่อที่จะทำประตู แต่ผมไม่รู้สึกถึงความกดดันใดๆ เลย ประตูมันจะมาเอง" บอรินี่ กล่าวเปิดใจ

"สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับโรม่าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ผมทำประตูได้หนึ่งลูกก่อนเดือนตุลาคม และหลังจากนั้นผมก็ได้รับอาการบาดเจ็บต้องพักไปกว่า 3 เดือน"

"หลังจากนั้นผมทำประตูที่สองได้ในเดือนมกราคม และหลังจากนั้นจนถึงเดือนมีนาคมผมยิงไป 10 ประตู"

"กับสวอนซีผมทำประตูได้ 6 ประตูจากช่วงเดือนมีนาคมถึงเมษายน ฉะนั้นแล้วผมรู้จากประสบการณ์ของผมว่า ผมไม่จำเป็นที่จะต้องไปเร่งรัดผลงานการเล่นของผม"

"ตอนนี้ผมเล่นในตำแหน่งที่แตกต่างออกไปจากเก่า ผมไม่ได้ยืนเป็นกองหน้าตัวหลัก หลุยส์ ซัวเรซ เป็นกองหน้าตัวเป้าของเรา และเขายิงไปแล้ว 5 ประตูจาก 6 เกมที่ลงสนาม"
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอรินี่รับฟอร์มฝืดจริงแต่ถ้ายิงได้รับรองกระจุยแน่ อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2555 เวลา 11:55:52
TOP