
ภาพประกอบจาก http://news.yahoo.com
ความหวังของ แมนฯ ซิตี้ ที่จะผ่านรอบแบ่งกลุ่ม เลือนลางเต็มที หลังจากล่าสุดบุกไปพ่ายต่อ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม 1-3 ในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้ผ่าน 3 เกมมีแค่คะแนนเดียว รั้งอันดับบ๊วยของกลุ่ม
หลังจบเกม โรแบร์โต้ มันชินี่ กุนซือชาวอิตาลีแสดงความรับผิดชอบโดยระบุว่าเป็นความผิดของตัวเองในการเตรียมทีมสำหรับเกมนี้ ด้วยการกล่าวว่า "มันเป็นความผิดของผมเพราะผมไม่ได้เตรียมทีมให้ดีพอสำหรับนัดนี้ ฉะนั้นผมขอรับผิดชอบทั้งหมด ผมเตรียมทีมได้แย่มากๆ"
"บางครั้งคุณก็คิดว่าเกมมันจะไปในทางหนึ่ง แต่ถึงเวลาจริงมันกลับออกมาเป็นอีกอย่างหนึ่ง แต่ อาแจ็กซ์ ก็เล่นได้ดีมาก พวกเขาเหนือกว่าเรา ผมย้ำอีกครั้งว่านี่คือความผิดของผม"
ความหวังเดียวของ แมนฯ ซิตี้ ก็คือต้องเอาชนะให้ได้ทั้งหมดในอีก 3 เกมที่เหลือ จากนั้นยังต้องรอดูผลการแข่งขันของทีมอื่นอีกด้วย ซึ่ง "มันโช่" ยอมรับว่า "มันยากมาก ถ้าเราชนะได้ทั้ง 3 เกม มันก็คงมีโอกาสแต่เราก็ต้องหวังให้มันมีปาฏิหารย์เกิดขึ้น"