มันโช่ ปวดกบาล! ริชาร์ดส เข่าพัง พัก 3 เดือน



กองหลังทีมชาติ อังกฤษ ถูกหามออกจากสนามพร้อมเครื่องช่วยหายใจ ในเกมที่ทีมของเขาเปิดบ้านเอาชนะ สวอนซี 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังจากล้มลงบริเวณกรอบเขตโทษทั้งที่ไม่มีผู้เล่นคนใดอยู่บริเวณนั้น

หลังจากเข้ารับการสแกนพบว่า มีอาการหมอนรองกระดูกหัวเข่าฉีกขาด ส่งผลให้ต้องรักษาตัวอย่างน้อย 3 เดือนด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม อาการบาดเจ็บดังกล่าวเป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้แล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ริชาร์ดมีปัญหาบริเวณข้อเท้า ในการลงเล่นให้กับทีม สหราชอาณาจักร ในศึกฟุตบอล โอลิมปิก

ขณะเดียวกัน โรแบร์โต้ มันชินี่ ต้องปวดหัวอย่างหนัก เพราะผู้เล่นตำแหน่งแบ็คขวารายอื่นทั้ง ไมค่อน และ พาโบล ซาบาเลต้า ก็ยังมีอาการบาดเจ็บเช่นกัน

"เราหวังว่า ซาบาเลต้า จะพร้อมสำหรับเกมต่อไปกับ เวสต์แฮม หรือไม่ก็ต้องใช้ โคโล ตูเร ในตำแหน่งนั้น" มันชินี กล่าว
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มันโช่ ปวดกบาล! ริชาร์ดส เข่าพัง พัก 3 เดือน อัปเดตล่าสุด 30 ตุลาคม 2555 เวลา 10:54:20
TOP