ร็อดเจอร์ส รับสภาพ หงส์เริ่มต้นแย่ ทำพ่ายคารัง



เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ทีมดังในลีกสูงสุดเมืองผู้ดี ยอมรับว่า พวกเขาต้องแพ้ให้กับทีมที่ดีกว่า หลังจากปราชัย สวอนซี ซิตี้ คู่ปรับร่วมลีก 3-1 ในศึกแคปิตอล วัน คัพ รอบ 4 ที่สนามแอนฟิลด์ เมื่อวันพุธที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา

"ผมคิดว่าทีมที่ดีที่สุดคือผู้ชนะ เราเริ่มต้นได้เนือยในครึ่งแรกจนต้องส่ง สตีเว่น เจอร์ราร์ด และ หลุยส์ ซัวเรซ มาช่วยเพิ่มแรงกระตุ้น" ร็อดเจอร์ส กล่าวยอมรับ

"แน่นอนเราเปลี่ยนแปลงผู้เล่นเยอะมาก แต่ผมรู้สึกจังหวะการเล่นและความกระตือรือร้นต่ำมาก"

"มันจึงไม่เซอร์ไพรส์อะไรกับชัยชนะของพวกเขา ผมรู้จักภายในทีม สวอนซี เป็นอย่างดีจึงได้รู้ซึ้งถึงคุณภาพที่พวกเขามี"

ขณะเดียวกัน "หงส์แดง" มีคิวเปิดบ้านต้อนรับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในเกมวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ก่อนที่จะต้องเดินทางไกลไปเยือนอันจิ มาคัชคาล่า ในศึกยูโรปา ลีก วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน และจะปิดท้ายด้วยการยกพลเยือนเชลซี ในสัปดาห์ถัดไป

โดย ร็อดเจอร์ส กล่าวเสิรมว่า "พวกเรามีเกมให้เล่นเยอะ และผมต้องใช้ขุมกำลังที่มี มันก็ง่ายๆแค่นั้น หากไม่เช่นนั้นแล้ว ผมคงไม่มีนักเตะเหลือให้ใช้งานก่อนที่เราจะเข้าสู่ช่วงคริสต์มาส"
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร็อดเจอร์ส รับสภาพ หงส์เริ่มต้นแย่ ทำพ่ายคารัง อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2555 เวลา 13:59:31
TOP