ป๋า ยันไม่เล็งใครสืบทอดตำแหน่ง,แย้มอยู่คุมผีไปเรื่อยๆ


ภาพประกอบจาก AFP

กุนซือ "ปิศาจแดง" ซึ่งเพิ่งฉลองวันเกิดครบ 71 กะรัต ในคืนวันสิ้นปี 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา ได้ฉลองปีใหม่อย่างสบายใจหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มไล่ถล่ม วีแกน ไปสบายๆ 4-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อคืนนี้ และในโอกาสนี้ "เฟอร์กี้" ก็ขอใช้โอกาสแสดงจุดยืนถึงแผนการที่วางไว้ โดยย้ำถึงเรื่องเตรียมส่งไม้ต่อให้ โชเซ่ มูรินโญ่ หรือ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า อย่างที่เป็นข่าวอยู่เป็นระยะๆ นั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

"เฟอร์กี้" กล่าวว่า "ผมยังคิดที่จะทำงานต่อไปอีกสักพัก และผมยังไม่คิดว่าจะมองหาใครมาแทนเรื่องนี้ยืนยันได้เลย มันเป็นน่าปวดหัวเหมือนกันเพราะมีหลายชื่อถูกยกมาพูดกันไปพูดกันมา และเกมฟุตบอลทุกวันนี้มันก็เปลี่ยนกันได้ตลอด คุณอาจจะพูดถึงผู้จัดการทีมหนุ่มๆ สักคนที่มีศักยภาพยอดเยี่ยม แต่เขาจะยังยืนระยะไปแบบนี้ได้อีกถึง 2 ปีหรือเปล่าล่ะ?"

"ผมคิดว่าผู้จัดการทีมชั้นยอดย่อมเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ ทั้ง กวาร์ดิโอล่า, มูรินโญ่, เดวิด มอยส์ มีผู้จัดการทีมที่ประสบความสำเร็จมีอยู่เยอะแยะ และผมก็ไม่รู้ว่าพวกเขามีแผนสำหรับตัวเองอย่างไรกันบ้าง ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะเปลี่ยนไปอย่างไรในอีก 2-3 ปีข้างหน้า"

สำหรับการประเดิมปีใหม่ด้วยชัยชนะเหนือ วีแกน เซอร์ อเล็กซ์ ระบุว่า "มันเป็นการเริ่มต้นปี 2013 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มันทำให้เราทิ้งคู่แข่งถึง 7 แต้ม ขณะที่เหลือตั้ง 17 นัดให้เล่น"
 
 
 
 
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๋า ยันไม่เล็งใครสืบทอดตำแหน่ง,แย้มอยู่คุมผีไปเรื่อยๆ อัปเดตล่าสุด 2 มกราคม 2556 เวลา 11:46:50
TOP