
แหล่งข่าววงในรายงานว่า มาริโอ บาโลเตลลี่ ดาวยิงเลือดร้อนได้เข้าบอลแบบน่าเกลียดใส่ สกอตต์ ซินแคลร์ ปีกดาวรุ่งเพื่อนร่วมทีม จนนอนลงไปกองกับพื้น ระหว่างที่กำลังซ้อมแผนเตรียมไว้ในเกม เอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบสาม ที่จะพบกับ วัตฟอร์ด ทีมจากเดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
ทำให้กุนซือชาว อิตาเลี่ยน วิ่งไปคว้าคอ บาโลเตลลี่ ก่อนที่จะเหวี่ยงไปมา ขณะที่ บาโลเตลลี่ ก็ไม่ยอมมีขัดขืนให้เห็นชัดเจน ไม่ต่างกับการทะเลาะแบบลงไม้ลงมือกันครั้งแรกต่อหน้าเพื่อนร่วมทีมใน แคร์ริงตัน เคราะห์ยังดีที่ไม่เกิดเหตุการณ์บานปลายไปกว่านั้น เพราะกลุ่มสตาฟฟ์โค้ชรวมทั้ง ไบรอัน คิดด์ ได้วิ่งเข้ามาแยกทั้งคู่ออกได้ทัน ก่อนเหตุการณ์จะสงบลงไป
"มันชินี่ วิ่งปรี่เข้าไปหา บาโลเตลลี่ เขารู้สึกโกรธมาก และพยายามจับตัวมาริโอทุ่มลงกับพื้น" ช่างภาพผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผย
"แต่ดูเหมือนว่า มาริโอ จะแข็งแกร่งเกินไปที่ มันโช่ จะทุ่มลงกับพื้นได้ หลังจากนั้นเหล่าสต๊าฟโค้ชจึงวิ่งเข้าไปแยกทั้งคู่ออกจากกัน แต่มันชินี่ ยังไม่ยอมเลิก พยายามสลัดและวิ่งเข้าไปเอาเรื่อง มาริโอ อีกครั้ง"
อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้อดีตดาวเตะ "งูใหญ่" ก็เคยก่อเรื่องทำนองนี้ที่แคมป์ฝึกซ้อมมาแล้ว หลังถูกจับภาพได้ว่ามีเรื่องมีราวกับไมกาห์ ริชาร์ด จนเกือบลงไม้ลงมือกัน
ทั้งนี้ หัวหอก "เกรียนเทพ" มีโอกาสลงเล่นในซีซั่นนี้ไม่มากนัก ทำให้ตกเป็นข่าวว่าจะย้ายออกจากถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม ในช่วงเดือนมกราคมนี้ โดยมี เอซี มิลาน ที่แสดงความสนใจและพร้อมยื่นข้อเสนอเพื่อดึงตัวเขาไปร่วมทีม







