ผี-สิงห์-เรือ หูผึ่ง! โมดริช โซเซ หาทีมกลับผู้ดี



ภาพประกอบจาก AFP

อดีตแข้ง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ถูกโหวตให้เป็นการซื้อตัวที่แย่ที่สุดประจำฤดูกาลนี้ในสเปน จากผลสำรวจของ "มาร์ก้า" หนังสือพิมพ์ดังแห่งแดนกระทิงดุ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยเพิ่งลงเป็นตัวจริงในลีกไปเพียง 8 นัด และทำได้ 1 ประตู หลังย้ายมาเล่นให้ทีมในช่วงซัมเมอร์ด้วยค่าตัว 33 ล้านปอนด์

และด้วยการที่ มิดฟิลด์โครแอต อยากจะกลับมายังถิ่นที่แจ้งเกิดได้มากที่สุด ก็ทำให้บรรดาพี่บิ๊กในพรีเมียร์ ลีก ต่างตื่นตัวหวังจะได้มาครอบครองกันทั้งนั้น ซึ่งทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างเป็นทีมที่คอยตามสถานการณ์ของแข้งวัย 27 ปีอยู่ไม่ห่าง โดยเฉพาะในรายของ "สิงห์ไฮโซ" ที่อยากจะได้มาสืบทอดตำนานต่อจาก แฟร้งค์ แลมพาร์ด

ทั้งนี้ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ "ราชันชุดขาว" มอง โมดริช เป็นตัวเลือกลำดับท้ายๆ ในแผงกองกลาง ต่อจาก เมซุต โอซิล, ชาบี อลอนโซ่ และ ซามี เคดิร่า
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผี-สิงห์-เรือ หูผึ่ง! โมดริช โซเซ หาทีมกลับผู้ดี โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2556 เวลา 16:58:39
TOP