บาโลเตลลี่ รับ ความสุขคืนมาอีกครั้งหลังซัด 2 เม็ตเปิดตัว


ภาพประกอบจาก AFP

"ซูเปอร์มาริโอ" เริ่มต้นก้าวแรกในสีเสื้อ "รอสโซเนรี่" ได้อย่างสวยงาม เมื่อเป็นคนยิงคนเดียว 2 ประตูให้ มิลาน เฉือนชนะ อูดิเนเซ่ ไป 2-1 ในเกม เซเรีย อา เมื่อคืนนี้

หลังจบเกม บาโลเตลลี่ ซึ่งย้ายมาจาก แมนฯ ซิตี้ ด้วยค่าตัว 22 ล้านยูโร กล่าวว่า "ตอนแรกผมคิดว่าตัวเองจะได้นั่งเป็นตัวสำรองก่อนแล้ว ปาซโซ่ (จานเปาโล ปาซซินี่) ลงเป็นตัวจริง แต่เขามีปัญหานิกหน่อย ผมเลยได้เล่นตั้งแต่เริ่มเกม แล้วก็ทำได้ดีด้วย มันรู้สึกดีมากๆ ผมมอบหนึ่งประตูให้ครอบครัวของผม อีกลูกผมมอบให้เอเยนต์ของผม และทั้งสองลูกนี้มันเป็นการยิงต่อหน้าใครบางคนที่บอกว่าผมไม่ใช่ผู้เล่นที่เหมาะกับ มิลาน"

อย่างไรก็ตาม บาโลเตลลี่ ยอมรับว่าสภาพร่างกายในตอนนี้ยังไม่เข้าที่เข้าทางเต็มร้อย โดยระบุว่า "ผมพอใจแม้ว่าเกมนี้มันจะยาก ผมแข็งแรงดีแต่รู้สึกว่าขาจะยังหนักๆ อยู่ ที่ผ่านมาผมไม่ได้ลงเล่นมากนักและคงต้องซ้อมเพื่อเรียกความฟิตอีกเยอะ"

ชัยชนะนัดนี้ทำให้ มิลาน ทำคะแนนเท่ากับ อินเตอร์ มิลาน รั้งอันดับ 4 ร่วมกัน ในขณะนี้



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บาโลเตลลี่ รับ ความสุขคืนมาอีกครั้งหลังซัด 2 เม็ตเปิดตัว อัปเดตล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15:50:45
TOP