
เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายอมรับ รู้สึกอึ้งกับจังหวะซูเปอร์เซฟ ของ ปีเตอร์ เช็ก จอมหนึบร่างโย่งของทีม เชลซี ที่กระโดดปัดสุดปลายนิ้วกับลูกสะบัดหัวโขกของทางด้าน ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ ดาวยิงจังโก้ ในนาที 61 ทำให้ "ปิศาจแดง" ต้องร่วงตกรอบก่อนรองชนะเลิศ ศึกเอฟเอ คัพ นัดรีเพลย์ ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา
"ผมกล้าพูดเลยว่าจังหวะที่ ปีเตอร์เช็ก เซฟลูกโขกของ ชิชาริโต้ มันเหลือเชื่อมาก" ป๋าเฟอร์กี้ กล่าวยอมรับ
"คุณจำเป็นต้องมีโชคในฟุตบอลถ้วย เช็ก เคยป้องกันประตูแบบเดียวกันนี้มาแล้วในเลกแรกที่เสมอกัน 2-2 จากหนึ่งในกองหลังของพวกเขา (ดาวิด ลุยซ์)"
"มันน่าผิดหวังสำหรับเราในแง่ที่ว่าได้พักเพียงเล็กน้อย แต่ด้วยความสัตย์จริง ผมคิดว่าเราวิ่งกันเยอะมากในช่วงครึ่งหลัง เราเพียงแค่ไม่นิ่งพอที่จะสร้างโอกาสจบสกอร์"