นึกว่าร็อบเบน! รูน โชว์หัวใหม่ ควงเมียดู ริฮานน่า



ภาพประกอบจาก mirror.co.uk

เวย์น รูนี่ย์ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อวดผมทรงใหม่ที่ไปปลูกมารอบ 2 ต่อหน้าสาธารณชนครั้งแรก หลังจากควง คอลีน ภรรยาสุดรัก ไปชมคอนเสิร์ตของ ริฮานน่า นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ที่ แมนเชสเตอร์ อารีน่า ตามรายงานจาก "เดอะ ซัน" สื่อดังเมืองผู้ดี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ดาวยิงวัย 27 ปี โพสต์ภาพของตัวเองถ่ายคู่กับ คอลีน ภรรยาคนสวย ในงานคอนเสิร์ตของ ริฮานน่า นักร้องสาวคนดัง ซึ่งเป็นศิลปินคนโปรดของทั้งคู่ รวมถึงเป็นการฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 5 พอดี

อย่างไรก็ตาม รูนี่ย์ นั้นเข้ารับการผ่าตัดปลูกทรงผมใหม่เป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 2 ปีตามแผนการที่ได้วางเอาไว้เมื่อสัปดาห์ก่อน

โดยครั้งแรกที่ อดีตดาวยิง เอฟเวอร์ตัน เข้ารับการปลูกผมนั้น ก็สามารถระเบิดฟอร์มร้อนแรงด้วยการยิง 9 ประตูจากการลงสนาม 5 เกมแรกในพรีเมียร์ลีก

ทั้งนี้ รูนี่ย์ เพิ่งผ่านการปลูกผมครั้งที่ 2 โดยใช้เวลานานถึง 9 ชั่วโมง หลังจากเคยทำแบบนี้มาแล้วในปี 2011 ที่คลินิก "ฮาร์ลี่ย์ สตรีท แฮร์ คลินิก" ในกรุงลอนดอน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทางเจ้าหน้าที่ของคลินิคเคยออกมาระบุว่า "นี่เป็นการผ่าตัดตามปกติที่มีการนัดหมายกันเอาไว้แล้ว นับตั้งแต่เมื่อปลูกผมครั้งแรก"
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นึกว่าร็อบเบน! รูน โชว์หัวใหม่ ควงเมียดู ริฮานน่า อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2556 เวลา 16:37:49
TOP