จอนโจ้ เชลวี่ย์ รับผิด จ่ายสลับข้าง จนหงส์ขาวหวิดพัง



แมตช์นี้ เชลวี่ย์ ยิงประตูให้ทีมนำตั้งแต่นาทีแรก ก่อนที่จะส่งบอลคืนหลังพลาดทำให้ แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ หลุดเข้าไปยิงตีเสมอ จากนั้น อดีตดาวเตะ ลิเวอร์พูล ยังส่งบอลพลาดอีกครั้งทำให้ วิคเตอร์ โมเซส ตัดบอลได้และก็ลากเข้าไปยิงเป็นประตูนำ 2-1 อย่างไรก็ตามในครึ่งหลัง เขาแก้ตัวได้ด้วยการโหม่งเช็ดให้ มิชู ซัดตีเสมอ 2-2 ทำให้เกมนี้สามารถแบ่งแต้มกับ "หงส์แดง" ได้อย่างสุดมัน

โดยหลังจบเกม เชลวี่ย์ ยอมรับว่าตัวเองรู้สึกผิดหวังมากที่ทำพลาดจนทีมต้องเสียสองประตูทั้งที่น่าจะเป็นฝ่ายชนะ และต้องขอโทษแฟนบอลทุกคนด้วย

"ผมแค่อยากจะพูดว่า ขอโทษต่อแฟนบอลสวอนซีจริงๆ กับความผิดพลาดทั้งสองลูกที่จ่ายเป็นของขวัญให้ ลิเวอร์พูล" เชลวี่ย์ เปิดใจผ่านสำนักข่าวชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ สกาย สปอร์ต

"ผมคิดจริงๆ ว่าเราสมควรได้มากกว่าผลเสมอ เราเริ่มต้นได้ดีมาก ผมยิงประตูขึ้นนำ แต่จากนั้นผมก็ทำพลาดเองทั้งสองลูก"

"ผมต้องทุ่มเทเพื่อหวังแก้ตัว จากนั้นผมทำแอสซิสต์ช่วยทีมตีเสมอได้ แต่ผมยังรู้สึกผิดหวังอยู่ดี"

"จริงๆ แล้วผมไม่ต้องการฉลองหลังยิงประตูได้ เพราะผมเคารพแฟนลิเวอร์พูล ผมรักทุกๆ นาทีตอนอยู่ที่นั่น แต่ก็มันยากที่จะเก็บความรู้สึกดีใจเอาไว้"
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จอนโจ้ เชลวี่ย์ รับผิด จ่ายสลับข้าง จนหงส์ขาวหวิดพัง อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2556 เวลา 11:21:05
TOP