เพื่อชาติ!มุ้ยไม่สนทำสกอร์ขอแค่ชนะอิหร่านพอ

 

ภาพข่าวจาก manuclub.com


"เทพมุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา สุดยอดกองหน้าตัวอันตราย "ทัพช้างศึก" ทีมชาติไทย และ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด เอ่ยปากชัดเจนไม่แคร์แม้แต่น้อย ว่าตัวเองจะสามารถยิงประตูอิหร่านได้หรือไม่ ในเกม เอเชียน คัพ 2015 รอบคัดเลือกกลุ่มบี ในวันศุกร์ที่ 15 พ.ย. นี้ แต่หวังแค่ให้ทีมชาติไทย เก็บ 3 คะแนนเต็มให้ได้ก็พอ 

หลังจากในเกมล่าสุดที่ ไทย บุกไปเยือน อิหร่าน แล้วแพ้กลับมา 2-1 นั้นทำให้สถานการณ์ของทีมชาติไทยในตอนนี้ถือว่าหลังพิงฝาจริงๆ เนื่องจากว่าแข่งมาแล้ว 3 นัด แพ้รวดทั้ง 3 นัด หากอยากไปเล่น เอเชียน คัพ 2015 รอบสุดท้าย ที่ ประเทศออสเตรเลีย เกมในวันศุกร์นี้ ไทย ต้องเก็บ 3 คะแนนให้ได้เท่านั้น

ธีรศิลป์ แดงดา เปิดเผยว่า "เกมนี้มันเป็นเกมที่สำคัญจริงๆ เรามีทางเลือกไม่มาก ซึ่งผมเองไม่สนเลยจริงๆนะว่าชื่อบนสกอร์บอร์ดจะมีชื่อผมเป็นคนยิงประตูหรือไม่ ผมขอเพียงแค่ให้ทีมชาติไทยของเราเก็บ 3 คะแนนให้ได้ก็พอ นั่นคือเป้าหมายที่แท้จริง"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพื่อชาติ!มุ้ยไม่สนทำสกอร์ขอแค่ชนะอิหร่านพอ อัปเดตล่าสุด 12 พฤศจิกายน 2556 เวลา 17:28:24
TOP