สิงห์บลูส์,ผีแดงร่วมล่าตัวเตเวซ

เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่แข่งแย่งแชมป์ พรีเมียร์ชิพ เป็นสองทีมล่าสุดที่กระโดดร่วมวงแย่งตัว คาร์ลอส เตเวซ ดาวยิงตัวเก่ง เวสต์แฮม กับทีมระดับต้นๆ ของยุโรป อย่าง ยูเวนตุส, อินเตอร์ มิลาน สองยักษ์ใหญ่ของอิตาลี และเรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่จากสเปน

โดยแหล่งข่าวเชื่อว่า เอ็กเกิร์ต แม็กนุสสัน ประธานสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไม่มีความประสงค์ซื้อขาด เตเวซ ในราคา 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,750 ล้านบาท) ซึ่งหากหมดสัญญายืมตัวหลังจบฤดูกาล 2006/2007 “ขุนค้อน” ก็พร้อมส่งตัวนักเตะกลับไปให้ เคีย ชูรับเชี่ยน มหาเศรษฐีหนุ่มชาวอิหร่าน เจ้าของ มีเดีย สปอร์ตส อินเวสต์เมนต์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจในแวดวงกีฬาเป็นผู้ถือครองสิทธิ์ในตัวของ เตเวซ

ซึ่งถ้าออกมาในกรณีนี้สื่อในอังกฤษ เชื่อว่า เชลซี สโมสรที่สนิทชิดเชื้อกับ ชูรับเชี่ยน ที่สุด พร้อมจะดำเนินการดึงตัว เตเวซ วัย 23 ปี มาค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไป อย่างไรก็ตาม แมนฯ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล ก็พร้อมเข้าร่วมชิงชัยในตัวดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์เช่นกัน

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิงห์บลูส์,ผีแดงร่วมล่าตัวเตเวซ โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2550 เวลา 21:34:29
TOP