
"สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมน้องใหม่ ไทยพรีเมียร์ลีก ก่อนหน้านี้ทำฮือฮาด้วยการประกาศคว้าตัว โดมินิค อดิเยียห์ หัวหอกทีมชาติกานาของเอซี มิลาน มาร่วมทัพ แต่สุดท้ายแล้วฮือฮายิ่งกว่าด้วยการคอนเฟิร์มว่าจะไม่มีการเซ็นสัญญาใด ๆ กับนักเตะแล้ว ทั้ง ๆ ที่นักเตะเองก็มาร่วมงานเปิดตัวกับทีมไปแล้ว
หลังจากที่ทำให้แฟน ๆ ได้ยิ้มกันหน้าบานด้วยความหวังที่จะได้ยลฝีเท้าของนักเตะระดับโลกอย่าง โดมินิค อดิเยียห์ ทว่าสุดท้ายแล้ว นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ก็ทำเอาแฟนคลับถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกว่าเหตุใดถึงตัดสินใจไม่เซ็นสัญญากับกองหน้าที่ผ่านเวที ฟุตบอลโลก 2010 มาแล้ว
อย่างไรก็ตามในตอนนี้ยังคงไม่ได้มีบทสรุปอะไรเกิดขึ้นกับทั้ง 2 ฝ่ายว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ทว่าตัวนักเตะนั้นได้ลงทะเบียน (TMS) กับทางสโมสรเอาไว้แล้ว โดยจะส่งผลให้ทางตัวนักเตะจะไม่สามารถไปลงเล่นกับทีมไหน ๆ ได้ภายใน 4 เดือนนี้ จนกว่าตลาดนักเตะจะเปิดขึ้นใหม่
ภาพข่าว footballiscominghome.info