ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ซูเปอร์สตาร์ประจำทีม เปแอสเช ยอดทีมแห่งศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้มอบเสื้อแข่งในเกมที่เล่นกับ เชลซี ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้กับ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ เดวิด เบ็คแฮม อดีตกองกลางซูเปอร์สตาร์ของ แมนฯ ยูไนเต็ด จากรายงานของ อีเอสพีเอ็น เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมา
ถึงแม้ กองหน้าตัวเก่งเปแอสเช โดนใบแดงไล่ออกจากสนามในเกมที่ เปแอสเช บุกไปเขี่ย เชลซี ตกรอบ 16 ทีม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนวันที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่ภายหลังจบเกม อิบราฮิโมวิช ก็ยังแสดงน้ำใจงามกับครอบครัว เบ็คแฮม ที่มานั่งชมเกมถึงขอบสนาม โดยมอบเสื้อให้กับ บรู๊คลิน ลูกชายคนโต
ในเวลาต่อมา บรู๊คลิน เบ็คแฮม ก็ได้โพสต์ "อินสตาแกรม" สื่อสังคมออนไลน์ยอดนิยมเพื่อเป็นการขอบคุณ ดาวยิงชาวสวีเดน ว่า "ขอขอบคุณ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช สำหรับเสื้อ และคุณก็เล่นได้ดีแล้ว"
ภาพ AFP/instagram.com/brooklynbeckham
แสดงความคิดเห็นเรื่องลูกชายเบ็คแฮมได้เสื้อจาก อิบราฮิโมวิช