Thailand Web Stat

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน : แมนยู พยายามคว้า โธมัส มุลเลอร์ ตั้งแต่ 10 ขวบ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือผู็ยิงใหญ่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจว่าเคยพลาดคว้าตัว โธมัส มุลเลอร์ ดาวยิงตัวเก่งของ บาเยิร์น มิวนิค ตั้งแต่นักเตะอายุ 10 ขวบ จากรายงานของ tribalfootball.com เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา

บรมกุนซือของทัพ "ปีศาจแดง" กำลังมีหนังสือเล่มใหม่ในชื่อ "Leading" โดยเขาได้เปิดใจในหลาย ๆ เรื่องราวในชีวิตการคุมทีม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ การพลาดคว้าตัว โธมัส มุลเลอร์ ในวัย 10 ขวบไปอย่างน่าเสียดาย

อดีตกุนซือชาวสกอตแลนด์ เผยว่า "เมื่อตอนที่เขาอายุ 10 ขวบเราได้ยินถึงความเก่งกาจของเขาเป็นครั้งแรก จากนั้นเราก็บินไปดูฟอร์มของเขาถึง เยอรมนี แต่ในวันรุ่งขึ้น เขาก็ได้สัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค ไปเสียก่อน"

ภาพจาก AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน : แมนยู พยายามคว้า โธมัส มุลเลอร์ ตั้งแต่ 10 ขวบ โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2558 เวลา 11:57:27 5,642 อ่าน
TOP