นูเจนท์เซ็ง! บิ๊คแม็คเมินเรียกฉะแซมบ้า

เดวิด นูเจนท์ กองหน้าวัย 22 ปี ของทีม เปรสตัน นอร์ธเอนท์ ออกมาแสดงความไม่พอใจเป็นอย่างมาก หลังหลุดโผทัพ “สิงโตคำราม” ของกุนซือ สตีฟ แม็คคลาเรน ชุดทำศึกกระชับมิตรกับทีมชาติบราซิลเพื่อเฉลิมฉลองสนาม “นิว เวมบลีย์” ในวันศุกร์นี้ ทั้งที่เจ้าตัวเคยทำผลงานได้ดีในแมตช์ที่อังกฤษเอาชนะทีมอันดอร์ร่า 3-0 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งนูเจนท์สามารถพังประตูแรกในนามทีมชาติได้อีกด้วย

“มันทำให้ผมรู้สึกหัวเสียเป็นอย่างมาก แต่ผมก็ต้องยอมรับและทำใจกับเรื่องที่เกิด ผู้จัดการทีมเคยบอกว่าผมจะได้รับโอกาสเป็นครั้งที่สองแน่ แต่สุดท้ายผมก็แห้ว ผมคิดว่าผมจะได้ยินเขาพูดว่า ผมทำได้ดี แต่สุดท้ายมันก็ไม่เกิดขึ้น” นูเจนท์ กล่าว

ทั้งนี้ทีม “สิงโตคำราม” อังกฤษ มีคิวเปิดบ้านต้อนรับทีม “แซมบ้า” บราซิล เพื่อเตะกระชับมิตรในวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ หลังจากนั้นวันที่ 6 มิถุนายน ก็มีโปรแกรมนัดสำคัญในศึกยูโร 2008 รอบคัดเลือกกับทีมชาติ เอสโตเนีย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นูเจนท์เซ็ง! บิ๊คแม็คเมินเรียกฉะแซมบ้า โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2550 เวลา 15:42:00
TOP