สุพรรณบุรี เอฟซี ย้ำ ชัปปุยส์ ต้องสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริง

ริคาร์โด้ โรดริเกซ กุนซือใหญ่สุพรรณบุรี เอฟซี ออกมายืนยันว่า ชาริล ชัปปุยส์ ต้องพยายามอย่างหนัก และพิสูจน์ตัวเองให้ได้ว่ายังเจ๋งอยู่แม้จะห่างจากการแข่งขันไปนาน ถ้าหากอยากกลับมาเป็นตัวเลือกใน 11 ผู้เล่นตัวจริง จากรายงานของ thaileague.co.th 22 เมษายนที่ผ่านมา

ชาริล ชัปปุยส์ กองกลางหน้าหล่อขวัญใจแม่ยกทั่วฟ้าเมืองไทย ห่างหายจากการลงสนามไปยาวนานถึง 1 ปี 4 เดือน หลังจากช่วยให้ทีมชาติไทยคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014 มาครองได้สำเร็จ ซึ่งเจ้าตัวต้องพักไปรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีการผ่าตัดถึง 2 ครั้งด้วยกัน และในตอนนี้เจ้าตัวก็ดูพร้อมแล้วที่กลับมาโชว์เพลงแข้งอีกครั้ง

ริคาร์โด้ โรดริเกซ กล่าวว่า "ผมคิดว่าน่าจะเป็นเดือนพฤษภาคมนี้แหละครับที่ชาริลจะกลับมาลงสนามได้ เพราะว่าตอนนี้มันก็อยู่ในขั้นตอนช่วงสุดท้ายแล้วสำหรับการที่เขาจะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งทีมงานของเราจะต้องจับตาเขาเป็นพิเศษในเรื่องสภาพร่างกายเพราะว่าคงไม่มีใครอยากจะให้เขาต้องบาดเจ็บอีกครั้ง แน่นอนว่าการได้เขากลับมาสู่ทีมอีกครั้งถือเป็นเรื่องดีจริง ๆ และผมคิดว่าเร็ว ๆ นี้เขาจะพร้อม แต่ยังไงก็ตามทุกอย่างต้องขึ้นอยู่กับตัวเขาด้วยว่าเขาจะสามารถทำได้แค่นี้ในการกลับมาครั้งนี้"

ทั้งนี้ สุพรรณบุรี เอฟซี มีคิวต้องบุกออกไปเยือน บีบีซียู เอฟซี ในวันที่ 24 เมษายนนี้ ณ สนามเทศบาลนครนนทบุรี เวลา 18.00 น.

ภาพข่าว : AFP, facebook.com/SuphanburiFc

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุพรรณบุรี เอฟซี ย้ำ ชัปปุยส์ ต้องสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริง โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2559 เวลา 17:07:08 15,627 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP