พิสูจน์กันเห็น ๆ !! โค้ชตุรกีเปิดคลิปโชว์ลูกยิง แฮร์รี่ เคน ล้ำหน้า

ฟาติห์ เตริม กุนซือทีมชาติตุรกี ได้นำเอาโทรศัพท์มือถือที่ได้เชื่อมต่อกับกล้องประจำสนามเอติฮัต สเตเดี้ยม ให้กับผู้ตัดสินที่ 4 ได้ดูว่าลูกยิงของ แฮร์รี่ เคน หัวหอกทีมชาติอังกฤษนั้นเป็นลูกล้ำหน้า ทว่าก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงว่าลูกนั้นเป็นประตูของหัวหอกจากสเปอร์ส จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา

อังกฤษ เอาชนะ ตุรกี ไปได้ 2-1 ในฟุตบอลนัดกระชับมิตร ซึ่งทาง แฮร์รี่ เคน เป็นผู้ยิงประตูขึ้นนำให้กับทัพสิงโตคำราม ก่อนที่ ฮาคาน ชัลนาโฮกลู จะยิงตีเสมอให้กับยอดทีมจากแดนไก่ง่วง และถึงแม้ว่าช่วงท้ายครึ่งหลังแฮร์รี่ เคน จะพลาดลูกจุดโทษ แต่ก็เป็น เจมี่ วาร์ดี้ ที่มายิงประตูชัยให้กับอังกฤษได้ในท้ายที่สุด


โดยประเด็นที่เกิดขึ้นก็คือลูกยิงประตูขึ้นนำของ แฮร์รี่ เคน นั้นมีภาพปรากฎในกล้องอย่าชัดเจนว่าเป็นลูกล้ำหน้า ซึ่งทาง ฟาติห์ เตริม ก็ไม่รีรอรีบนำเอาโทรศัพท์มือถือไปให้กับผู้ตัดสินที่ 4 ได้ดูทันทีว่าเป็นลูกล้ำหน้า ทว่ากรรมการผู้ชี้ขาดกลางสนามได้ตัดสินให้เป็นประตูไปแล้วจึงไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ทั้งนี้ ทีมชาติอังกฤษ และตุรกีต่างก็ได้เข้าไปเล่นในศึกฟุตบอลยูโร 2016 ด้วยกันทั้งคู่ โดยทางทีมสิงโตคำรามอยู่ในกลุ่มบี ขณะที่ตุรกีนั้นอยู่ในกลุ่มดี

ภาพข่าว : AFP, youtube.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิสูจน์กันเห็น ๆ !! โค้ชตุรกีเปิดคลิปโชว์ลูกยิง แฮร์รี่ เคน ล้ำหน้า โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2559 เวลา 11:32:55 19,731 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP