สื่ออังกฤษโดนสับเละลงภาพซ้ำเติม พอล แกสคอยจ์น

"เดอะซัน" สื่อดังในอังกฤษกำลังงานเข้าซะแล้ว เมื่อโดนกระแสต่อว่าอย่างหนัก จากกรณีที่ไปเผยแพร่ ภาพถ่ายของ พอล แกสคอยจ์น อดีตฮีโร่ลูกหนังทีมชาติอังกฤษ ในลักษณะที่ไม่เหมาะสม เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2559

เดอะซัน เผยแพร่ภาพชุดของ แกซซ่า ที่เหมือนกับเพิ่งก้าวลงจากรถแท็กซี่เดินด้วยเท้าเปล่า โดยที่สวมเสื้อคลุมตัวใหญ่เพียงตัวเดียว พร้อมกับระบุว่านี่คือจุดตกต่ำที่สุดในชีวิตอีกครั้งของอดีตซูเปอร์สตาร์ลูกหนังคนดัง 

นั่นทำให้เกิดกระแสความเห็นจากผู้คนในอังกฤษเอง ตำหนิการเผยแพร่ข่าวนี้ของ เดอะซัน เนื่องจากมองว่า แกสคอยจ์น อยู่ในสถานะที่มีอาการป่วยซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่แล้ว การที่ถูกถ่ายภาพแล้วมาเผยแพร่สู่สาธารณะแบบนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

บางความเห็นถึงกับประณามเลยด้วยซ้ำว่า การจงใจเผยแพร่ภาพ แกสคอยจ์น ที่กำลังป่วยแบบนี้ ก็เท่ากับมีอาการผิดปกติทางจิตไม่ต่างกัน

ขณะที่บางส่วนโพสต์ภาพของ แกสคอยจ์น ในสมัยที่ยังเล่นฟุตบอล พร้อมกับบอกว่านี่คือภาพของ "เจ้าอ้วนซ่า" ที่ทุกคนอยากจดจำ ไม่ใช่ภาพที่ถูกนำมาตีพิมพ์เป็นข่าวอย่างในครั้งนี้

แกสคอยจ์น ซึ่งปัจจุบันอายุ 49 ปี เป็นอดีตดาวเตะที่โด่งดังมากที่สุดคนหนึ่งของอังกฤษ ในยุค 90 ผ่านการค้าแข้งกับ นิวคาสเซิ่ล, สเปอร์ส, ลาซิโอ, กลาสโกว์ เรนเจอร์ส, มิดเดิ้ลสโบรช์ และ เอฟเวอร์ตัน และลงเล่นให้ทีมชาติอังกฤษไป 57 นัด ยิง 10 ประตู

อย่างไรก็ตาม ทั้ง ๆ ที่ถูกยกให้เป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์สูงที่สุดเท่าที่อังกฤษเคยมี แต่ด้วยความประพฤติและปัญหาเกี่ยวกับวินัย ทำให้ แกสคอยจ์น สร้างเรื่องเดือดร้อนให้ตัวเองตลอดตั้งแต่สมัยที่ยังเล่นฟุตบอล จนกระทั่งหลังจากแขวนสตั๊ด ก็ชีวิตย่ำแย่ไปกับโรคพิษสุราเรื้อรัง 

พอล แกสคอยจ์น

พอล แกสคอยจ์น

พอล แกสคอยจ์น

พอล แกสคอยจ์น

พอล แกสคอยจ์น


ภาพ AFP, twitter.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สื่ออังกฤษโดนสับเละลงภาพซ้ำเติม พอล แกสคอยจ์น อัปเดตล่าสุด 13 กรกฎาคม 2559 เวลา 17:02:59 20,836 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP