× ข่าว-ความรู้ ข่าว ข่าวบันเทิง ฟุตบอล การเงิน การศึกษา บันเทิง รูปภาพ ดูหนัง Music Station ละคร บันเทิงเกาหลี ไลฟ์ไตล์ ดูดวง ผู้หญิง ผู้ชาย สุขภาพ ท่องเที่ยว สูตรอาหารง่ายๆ ช้อปปิ้ง รถยนต์ บ้านและการตกแต่ง มือถือ ราคาทอง ราคาน้ำมัน วาไรตี้ แต่งงาน แม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง Infographic บริการ แอปฯ กระปุก คอร์สออนไลน์ เรียนเลขออนไลน์ ติดต่อโฆษณา แจ้งปัญหา ร่วมงานกับเรา

ผลจับสลาก เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016

วันอังคาร 02 สิงหาคม 2559 | 11084 .

การแข่งขันฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 ทำการจับสลากกันเป็นที่เรียบร้อยที่ประเทศเมียนมา เมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2559


ผลการจับสลาก เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 รอบสุดท้าย

กลุ่มเอ : ฟิลิปปินส์, ทีมชาติไทย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย

กลุ่มบี : เมียนมา, มาเลเซีย, เวียดนาม, ทีมชนะจากรอบคัดเลือก

*** กลุ่มเอ ฟิลิปปินส์ เป็นเจ้าภาพ และ กลุ่มบี เมียนมา เป็นเจ้าภาพ แข่งขันแบบพบกันหมด แชมป์และรองแชมป์กลุ่มผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ 

*** แข่งขัน 19 พฤศจิกายน 2559 - 17 ธันวาคม 2559


การแข่งขัน เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 รอบคัดเลือก

ทีมที่แข่งขัน : บรูไน, ติมอร์-เลสเต, กัมพูชา, ลาว

*** กัมพูชาเป็นเจ้าภาพ แข่งขันแบบพบกันหมด ทีมชนะผ่านเข้ารอบสุดท้าย

*** แข่งขัน 15-21 ตุลาคม 2559

 

งานนี้ "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง  ก็ได้ควงคู่ไปกับ "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เพื่อจับสลากด้วยตัวเองเลยทีเดียว

ในส่วนของโถจับสลากทีมวางนั้นปรากฏว่า ทีมชาติไทย ได้อยู่ในโถที่ 2 ร่วมกับ มาเลเซีย ซึ่งแน่นอนว่าทั้งสองชาติจะไม่เจอกันในรอบแรก ส่วนในโถที่ 1 จะเป็น เมียนมา กับ ฟิลิปปินส์ ที่รับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพอยู่ด้วยกัน และหากว่าผลการจับสลากออกมาว่า ทีมชาติไทย จะได้อยู่ร่วมสายกับ เมียนมา หรือว่า ฟิลิปปินส์ ก็จะส่งผลให้ ขุนพลช้างศึก ต้องเดินทางไปแข่งขันรอบแรกยังประเทศนั้น

สำหรับโถวางสายจับสลากทั้งหมดนั้นมี 4 โถด้วยกัน ซึ่งแต่ละโถจะมีตัวแทนดังนี้ โถ 1 เมียนมา - ฟิลิปปินส์, โถ 2 ไทย - มาเลเซีย, โถ 3 สิงคโปร์ - เวียดนาม และโถที่ 4 อินโดนีเซีย - ทีมแชมป์จากรอบคัดเลือก (ลาว, ติมอร์ฯ, กัมพูชา) ซึ่งรอบคัดเลือกนั้นจะมีการแข่งขันกันในช่วงเดือนตุลาคม

ทั้งนี้ ศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 จะทำการแข่งขันกันระหว่างวันที่ แข่งขัน 19 พฤศจิกายน - 17 ธันวาคม 2559 โดยมีทาง เมียนมา กับ ฟิลิปปินส์ เป็นชาติเจ้าภาพ และทีมชาติไทยคือแชมป์เก่าที่ต้องเดินทางไปป้องกันแชมป์

ภาพข่าว : สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด


11084อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com