สู้ต่อไป !! สารัชชี้ลูกโทษคือจุดเปลี่ยนของเกม

"เจ้าตังค์" สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทย ออกมาชี้ว่าการที่ไทยไม่ได้ลูกโทษในครึ่งแรก และเขามาทำให้ทีมเสียจุดโทษในครึ่งหลังคือจุดเปลี่ยนของเกมเลยทำให้ต้องแพ้ ซึ่งเจ้าตัวก็ขอโทษไปยังแฟนบอลด้วยที่ไม่สามารถเก็บแต้มกลับมาฝากแฟนบอลชาวไทยได้สำเร็จ

ในเกมดังกล่าวทีมชาติไทยควรจะได้ลูกโทษตั้งแต่ครึ่งแรกในจังหวะที่ผู้รักษาประตูซาอุรวม ธีรศิลป์ แดงดา ล้มลงในเขตโทษ ทว่า ฟู หมิง ผู้ตัดสินชาวจีนกลับเป่าว่าเป็นนอกเขตโทษ และให้เพียงใบเหลืองกับมือกาวซาอุ ทว่าในครึ่งหลังจากจังหวะที่เบียดแย่งบอลกันธรรมดาของ สารัช อยู่เย็น เชิ้ตดำชาวจีนกลับเป่าให้ลูกโทษแก่เจ้าบ้านซะอย่างนั้น

สารัช อยู่เย็น กล่าวว่า "เกมนี้พวกเราพยายามอย่างมาก และเราก็ลงเล่นตามแม็คติกของพี่โก้ทุกอย่างเลย ผมว่าพวกเราเล่นกันได้ดีมากเลยจริง ๆ นะ แต่ก็นั่นแหละครับพอผมทำเสียจุดโทษมันเลยกลายเป็นจุดเปลี่ยน เพราะจะเอาคืนมันก็ยากด้วย"

"ครึ่งแรกเราก็มีโอกาสที่จะได้จุดโทษ และผู้รักษาประตูของเขาก็ควรโดนใบแดงด้วย ซึ่งพอเราไม่ได้มันก็เหมือนเป็นจุดเปลี่ยนเรงเลย ผมต้องขอโทษแฟนบอลด้วยที่ไม่สามารถเก็บแต้มกลับไปฝากได้ แต่เราก็ต้องพยายามกันต่อไปในแมตช์หน้ากับญี่ปุ่น ขอโทษแฟนบอลทุกคนด้วยครับ"

ทั้งนี้ สารัช อยู่เย็น ที่โดนใบเหลืองแรกในเกมไปแล้ว และพอหมดเวลาการแข่งขันเจ้าตัวก็ไปทวงถามถึงจังหวะที่ซาอุได้จุดโทษ ทาง ฟู หมิง ผู้ตัดสินชาวจีนเลยจัดการแจกใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดง และจะทำให้ สารัช อยู่เย็น พลาดการลงสนามในเกมต่อไป

ภาพข่าว : Thailand National Team Gallery

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สู้ต่อไป !! สารัชชี้ลูกโทษคือจุดเปลี่ยนของเกม อัปเดตล่าสุด 2 กันยายน 2559 เวลา 14:14:49 4,449 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP