มาริโอ บาโลเตลลี่ - ย้ายไป ลิเวอร์พูล คือความผิดพลาดที่สุดในชีวิต

"เกรียนโอ้" มาริโอ บาโลเตลลี่ ยืนยันว่าการที่เขาได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับ ลิเวอร์พูล เมื่อปี 2014 คือการตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิตของเขาตั้งแต่เกิดมา พร้อมกับชี้ว่าทั้ง เบรนแดน ร็อดเจอร์ส และ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต่างไม่มีใครเลยที่เข้าใจเขา จากรายงานของ espnfc.com เมื่อ 12 กันยายนที่ผ่านมา

หัวหอกอิตาเลียน ย้ายจาก เอซี มิลาน มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล เมื่อปี 2014 ด้วยค่าตัว 16 ล้านปอนด์ ทว่าเจ้าตัวไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสไคล์การเล่นของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ได้ จนสุดท้ายเขาต้องถูกปล่อยยืมกลับไปยังมิลานอีกครั้ง ทว่าเจ้าตัวก็ไม่สามารถเรียกฟอร์มที่ดีออกมาได้แถมยังมีอาการบาดเจ็บคอยกวนใจอีกต่างหาก และพอมาถึงยุคของ เจอร์เก้น คล็อปป์ แน่นอนว่ากุนซือเยอรมันไม่พร้อมจะใช้งานผู้เล่นที่ชอบสร้างปัญหาอยู่แล้ว จึงตัดสินใจปล่อยฟรี มาริโอ บาโลเตลลี่ ให้กับ นีซ ที่แสดงความสนใจมาทันที ก่อนที่จะเจ้าตัวจะลงประเดิมเกมแรก และทำได้สองประตู

มาริโอ บาโลเตลลี่ กล่าวว่า "การย้ายไปอยู่กับลิเวอร์พูลมันคือการตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิตผมแล้วล่ะ ไม่มีอะไรที่จะแย่ไปกว่านี้อีกแล้ว"

"แน่นอนว่าการที่ต้องจากแฟน ๆ ที่น่ารักมามันเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับผม และยังมีผู้เล่นอีกหลาย ๆ คนที่ผมรู้สึกดีด้วยที่นั่นนะ แต่ว่าเอาจริง ๆ ผมไม่ชอบสโมสรเลย แต่ผมรักทุกอย่างที่นั่นนะ"

"ใช่ ผมมีโค้ชสองคนที่นั่นทั้ง เบรนแดน และ เจอร์เก้น แต่ว่าเขาทั้งสองคนไม่ได้สร้างความประทับใจอะไรให้ผมเลย และพวกเขาก็ไม่เคยเข้าใจผม ช่างมันเหอะ ผมไม่มีอะไรจะพูดถึงเขาทั้งสองคนหรอก"

ภาพข่าว : AFP

คลิปวิดีโอ : youtube.com โพสต์โดยสมาชิก - Watch Sport 1 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาริโอ บาโลเตลลี่ - ย้ายไป ลิเวอร์พูล คือความผิดพลาดที่สุดในชีวิต โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2559 เวลา 12:01:32 10,153 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP