เชลซีกินนิ่ม! ดูดเบนฮาอิมสมใจ

"สิงห์บลูส์" เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ชิพ อังกฤษ ออกมาแจ้งกับแฟนบอลสโมสรว่า พวกเขาประสบความสำเร็จในการคว้าตัว ทาล เบน ฮาอิม เซนเตอร์แบ็กทีมชาติอิสราเอล ที่หมดสัญญากับต้นสังกัด โบลตัน วันเดอเรอร์ส คู่แข่งร่วมลีก เข้ามาร่วมทีมเรียบร้อย โดยมีการลงนามเซ็นสัญญาร่วมงานกัน 4 ปี แต่ไม่ขอเผยรายละเอียดเรื่องตัวเลขค่าเหนื่อย

ก่อนหน้านี้กองหลังวัย 25 ปีมีแววย้ายไปร่วมงานกับแซม อัลลาไดซ์ อดีตเจ้านายที่เซนต์ เจมส์ ปาร์ค แต่หลังจากเข้าคุยกับโชเซ่ มูรินโญ่แล้วเจ้าตัวเลือกเซ็นสัญญากับเชลซีอย่างไม่ลังเล เบน ฮาอิมเป็นนักเตะไร้ค่าตัวหน่อที่สามของ"สิงห์โตพันล้าน"ในซัมเมอร์นี้เข้าให้แล้ว หลังก่อนหน้านี้ได้เคลาดิโอ ปิซาร์โร่ กองหน้าทีมชาติเปรู ที่ย้ายมาจาก บาเยิร์น มิวนิค ในเยอรมัน และ สตีฟ ซิดเวลล์ มิดฟิลด์ ที่ย้ายมาจาก เรดดิ้ง

ทั้งนี้ มูรินโญ่ เคยพยายามจะคว้าตัวเบนฮาอิมมาตั้งแต่เดือนมกราคมแต่ก็ล้มโต๊ะกับข้อเสนอเพียงแค่ 2 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้กุนซือคนดีฝังในมีปัญหาส่วนตัวกับโรมัน อับราโมวิชตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เชลซีกินนิ่ม! ดูดเบนฮาอิมสมใจ โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2550 เวลา 07:27:58 2,673 อ่าน
TOP