บาเบลเผยฝันร่วมงานเจ๊เวนสักครั้ง

ไรอัน บาเบล กองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์ ชุดอายุไม่เกิน 21 ปี ออกอาการปลื้ม อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เป็นการใหญ่ โดยเจ้าตัวยอมรับว่าอยากจะย้ายมาค้าแข้งยังถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ภายใต้การคุมทีมของเวนเกอร์สักครั้งในชีวิตถ้าเป็นไปได้ เพราะอยากจะได้ร่วมเล่นกับทางด้าน เธียร์รี่ อองรี หัวหอกกัปตันทีม

“ถ้าสักวันผมได้มีโอกาสร่วมงานกับอาร์แซน เวนเกอร์ มันคงเป็นฝันที่กลายเป็นจริงเลยแหละ เมื่อตอนผมยังเป็นวัยรุ่น ผมเป็นแฟนทีมอาร์เซน่อลตัวยงเลย ผมชอบสไตล์การเล่นของพวกเขารวมทั้งทุกๆสิ่งที่พวกแสดงให้เห็นบนพิ้นสนาม” เจ้าหนูบาเบล เผย

บาเบลกล่าวถึงเหตุผลที่ต้องการย้ายมาเล่นยังลีกแดนผู้ดีอีกว่า “ผมคิดว่าฟุตบอลอังกฤษเป็นลีกที่ยอดเยี่ยมมาก และมีมาตรฐานที่สูงรวมทั้งยังมีการเล่นฟุตบอลที่ดีอีกด้วย”

ทั้งนี้อาร์เซน่อลต้องเตรียมเสริมกองหน้าเป็นการด่วนเนื่องจาก เธียร์รี่ อองรีกองหน้ากัปตัน ตกเป็นข่าวย้ายทีมอยู่รายวันในขณะนี้ และโอกาสที่หัวหอกปากห้อยรายนี้จะออกจากถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ก็มีสูงเช่นกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บาเบลเผยฝันร่วมงานเจ๊เวนสักครั้ง โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2550 เวลา 14:21:20 1,278 อ่าน
TOP