"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

เพื่อเงินเราทำได้ !! เรอัล มาดริด ปรับโลโก้สโมสรเพื่อลุยตลาดอาหรับ

วันพฤหัสบดี 26 มกราคม 2560 | 23391 .

เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ยอมปรับโลโก้สโมสรครั้งสำคัญเพื่อลุยตลาดอาหรับ จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2560

"ราชันชุดขาว" อนุญาตให้ "มาร์คา กรุ๊ป" บริษัทที่ได้ลิขสิทธิ์ในการผลิต และจำหน่ายชุดแข่งรวมถึงของที่ระลึกทีม เรอัล มาดริด ในตะวันออกกลาง ถอดไม้กางเขนออกจากโลโก้สโมสร สำหรับเสื้อที่ผลิตขึ้นเพื่อขายใน ยูเออี, ซาอุดีอาระเบีย, คูเวต, กาตาร์, บาห์เรน และโอมาน

งานนี้ทำเอากลุ่มเคร่งศาสนาชาวคริสต์ใน สเปน วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักที่ เรอัล มาดริด ยอมถอดไม้กางเขนที่หมายถึงสัญลักษณ์ของศาสนาคริสต์ออกจากตราสโมสรเพื่อแลกกับผลตอบแทนก้อนโตจากกลุ่มอาหรับ

แต่อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ เรอัล มาดริด ยอมปรับโลโก้สโมสร ย้อนไปเมื่อปี 2014 "ราชันชุดขาว" ได้ถอดไม้กางเขนออกจากตราสโมสรบนชุดแข่งขัน และชุดฝึกซ้อม หลังจากได้สปอนเซอร์จากกลุ่มอาหรับอย่างธนาคารแห่งชาติ อาบู ดาบี, สายการบิน เอมิเรตส์ แอร์ไลน์ และกลุ่มการเงิน ไอพีไอซี แห่งอาบู ดาบี

ภาพจาก AFP, twitter.com/LaacibNet


23391อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com