Thailand Web Stat

ซะงั้น ?! บิ๊กอ๊อดเผยค่อยคุยสัญญาใหม่ซิโก้หลังของเก่าหมด

"บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ยังคงยืนยันว่าจะไม่มีการคุยสัญญาฉบับใหม่กับทาง โค้ชซิโก้ ในตอนนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าจะเริ่มคุยสัญญาใหม่ก็ต่อเมื่อสัญญาเก่าหมดเท่านั้น เนื่องจากอยากให้ทั้งสองฝ่ายต่างมีอิสระต่อกันจะได้เจรจากันง่าย ๆ 

สำหรับสัญญาฉบับเดิมของ โค้ชซิโก้ จะหมดลงในวันที่ 31 มกราคมนี้ ซึ่งยังไม่ได้มีการคุยกันเรื่องสัญญาใหม่กับทางนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแต่อย่างไร เพราะว่าทาง บิ๊กอ๊อด บอกเองว่าจะยังไม่มีการคุยอะไรทั้งนั้น หากว่าสัญญาเดิมยังไม่หมดลง

"บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เผยว่า "สำหรับเรื่องการคุยสัญญาใหม่กับทางซิโก้นะครับ ผมบอกเลยว่าจะมีการคุยกันหลังสัญญาฉบับเดิมหมดลงในวันที่ 31 มกราคมนี้ครับ เพราะว่าเราอยากให้ทั้งสองฝ่ายต่างมีอิสระต่อกันในการคุย"

"แต่เชื่อเถอะว่าหลังสัญญาหมดผมจะเรียกเขาเข้ามาคุยกันแบบจริงจังเพื่อที่จะได้ลงรายละเอียดต่าง ๆ ในการลุยเรื่องงานทีมชาติต่อไป แต่ที่ผมเลือกรอสัญญาหมดก่อนเพราะว่าผมเป็นคนชอบตามหลักกติกา ดังนั้นเมื่อหมดสัญญาทั้งคู่จะไม่มีการผูกมัดต่อกัน และเราจะได้คุยกันแบบตรงไปตรงมา"

ภาพข่าว : Shutterstock

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซะงั้น ?! บิ๊กอ๊อดเผยค่อยคุยสัญญาใหม่ซิโก้หลังของเก่าหมด อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2560 เวลา 17:06:52 4,516 อ่าน

แสดงความคิดเห็นเรื่องซะงั้น ?! บิ๊กอ๊อดเผยค่อยคุยสัญญาใหม่ซิโก้หลังของเก่าหมด

แสดงความเห็นในชื่อของ
TOP