ลีชุน-ซู ซูปเปอร์สตาร์ทีม โสมขาว เกาหลีใต้ ออกมายอมรับว่าเขามีความต้องการที่จะกลับไปค้าแข้งยังเวทียุโรปอีกครั้ง หลังจากเคยค้าแข้งที่ประเทศสเปนมาแล้วกับสโมสรรีล โซเซียดัด ทีมดังแห่งศึกลาลีกา แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร จนต้องระเห็จกลับมาเล่นยังลีกบ้านเกิดที่ประเทศเกาหลี โดยล่าสุดมีรายงานจากสื่อแดนผู้ดีว่า สโมสรเชลซี ยักษ์ใหญ่จากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังจับตามองที่จะดึงตัวไปร่วมทีม
เมื่อครั้งแรกที่ผมได้ไปเล่นที่สเปนตอนนั้นผมยอมรับว่าตัวเองยังเด็กเกินไป แต่ถ้าผมได้รับโอกาสนั้นอีกครั้ง ผมจะตั้งใจเล่นและมุ่งมั่นมากกว่านี้ โดยที่ผมคงไม่คิดจะกลับมาเกาหลีแน่ ลี กล่าวเปิดใจ
หลังจากผมล้มเหลวกับศึกลาลีกาสเปน ผมก็คิดว่ามันคงเป็นการยากที่จะค้าแข้งในลีกยุโรป อย่างไรก็ตามผมมีความเชื่อมั่นขึ้นมาก หลังจากที่ผมได้ลงแข่งศึกฟุตบอลโลกรวมทั้งทัวร์นาเมนท์ระดับชาติบ่อยๆ"
ตอนนี้ผมอยากจะได้ไปเล่นที่อังกฤษสักครั้ง ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม แต่ผมก็ดีใจที่สโมสรที่มีชื่อเสียงอย่างเชลซีให้ความสนใจในตัวผม ผมไม่คิดว่าเชลซีต้องการผมเพียงแค่เพื่อการตลาด แต่ผมเชื่อว่าพวกเขาสนใจในตัวผมจริงๆ อาตี๋ลี ทิ้งท้าย