ผู้ดีแฉ! ค้อนจ่อซิวเบลลามี่9ล้านป.

เดลี่ มิร์เรอร์ หนังสือพิมพ์ชื่อดังเมืองผู้ดี มีรายงานว่า สโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ตอบรับข้อเสนอจำนวน 9ล้านปอนด์จากทาง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และพร้อมจะดึงตัวมาค้าแข้งยังถิ่นอัพตัน ปาร์ค เป็นเวลาถึง4ปี โดยค่าเหนื่อยน่าจะอยู่ที่ประมาณ 70,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ โดยสาเหตุที่เจ้าตัวต้องออกจากถิ่นแอนฟิลด์ในครั้งนี้ก็เนื่องจากทางด้านราฟาเอล เบนิเตซ ตัดสินใจซื้อตัวเฟร์นานโด ตอร์เรส กองหน้าจากทีมแอธเลติโด มาดริด มาร่วมทีม จึงทำให้ผู้เล่นในแดนหน้ามีตัวเลือกมากขึ้นจนส่งผลให้เบลลามี่ไม่อยู่ในแผนการสร้างทีมของเอล ราฟา

ทั้งนี้เคร็ก เบลลามี่ ย้ายจากทีม “กุหลาบไฟ” แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส มาอยู่ทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัว 6.5 ล้านปอนด์ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยยิงไป 7 ประตู จากการลงเล่น 42 นัด และประตูแห่งความทรงจำคงจะหนีไม่พ้นการยิงประตูตีเสมอทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่สนามคัมป์ นู

อย่างไรก็ตามเบลลามี่ส่อแววหมดอนาคตในถิ่นแอนฟิลด์หลังจากราฟาเอล เบนิเตซ ผู้จัดการทีมตัดสินใจดร็อปเขาเป็นตัวสำรองในนัดชิงชนะเลิศ ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก กับทีมเอซี มิลาน ทีลิเวอร์พูลเป็นปราชัยไปอย่างน่าเสียดาย 1-2

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้ดีแฉ! ค้อนจ่อซิวเบลลามี่9ล้านป. อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2550 เวลา 16:02:56 1,239 อ่าน
TOP