× ข่าว-ความรู้ ข่าว ข่าวบันเทิง ฟุตบอล การเงิน การศึกษา บันเทิง รูปภาพ ดูหนัง Music Station ละคร บันเทิงเกาหลี ไลฟ์ไตล์ ดูดวง ผู้หญิง ผู้ชาย สุขภาพ ท่องเที่ยว สูตรอาหารง่ายๆ ช้อปปิ้ง รถยนต์ บ้านและการตกแต่ง มือถือ ราคาทอง ราคาน้ำมัน วาไรตี้ แต่งงาน แม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง Infographic บริการ แอปฯ กระปุก คอร์สออนไลน์ เรียนเลขออนไลน์ ติดต่อโฆษณา แจ้งปัญหา ร่วมงานกับเรา

จัดอันดับชุดแข่ง ฟุตบอลโลก 2018 จาก อาดิดาส

วันอังคาร 07 พฤศจิกายน 2560 | 8951 .

อาดิดาส แบรนด์กีฬาชื่อก้องโลก เปิดตัวชุดแข่งขัน 8 ชาติ ที่จะใช้ลงทำการแข่งขันในศึก ฟุตบอลโลก 2018 จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560

"เดอะ มิเรอร์" สื่อชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ จึงทำการจัดอันดับชุดแข่งที่ดีที่สุดของทั้ง 8 ชาติ ที่ อาดิดาส เพิ่งเปิดตัวมาให้แฟนบอลได้ชมกัน :

8) อาร์เจนตินา

ชุดของ ทีมชาติอาร์เจนตินา ตกอยู่อันดับสุดท้ายซึ่ง "เดอะ มิเรอร์" ให้เหตุผลว่าลายเสื้อตรงแทบสีฟ้าที่จงใจทำแบบเป็นสีซีด ๆ เก่า ๆ นั้นดูเหมือนผ้าสีตกเสียมากกว่า

7) เบลเยียม

เหตุผลเดียวที่ไม่ได้อยู่ในอันดับสุดท้ายเพราะ ชุดของ ทีมชาติเบลเยียม พยายามใส่ลายที่ดูเหมือนเพชรให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

6) เม็กซิโก

สีเขียวเข้มบนสีเขียวออ่นทำให้ชุดของ ทีมชาติเม็กซิโก ดูให้สัมผัสที่ดี แต่คอลัมน์ที่ขึ้นในแต่ละด้านของลำตัวเสื้อยังดูแปลก ๆ

5) ญี่ปุ่น

ความเรียบง่ายเป็นสิ่งที่ดีเสมอ และลายที่คล้ายเข็มกลัดของชุด ทีมชาติญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มมิติพิเศษขึ้น และสีน้ำเงินก็ดูงดงาม

4) รัสเซีย

ดูเหมือนว่าชุดของ ทีมชาติรัสเซีย เป็นชุดที่เหมาะกับผู้ชายสุด ๆ รัสเซียเป็นเจ้าภาพ และพวกเขาจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด แม้แต่เรื่องชุดแข่งขัน

3) โคลอมเบีย

ส่วนผสมระหว่าง สีเหลืองกับลายเส้นสีแดง และสีฟ้า ทำให้ดูลงตัว และสวยงาม ให้ความรู้สึกที่ย้อนยุค จึงทำให้ชุดแข่งของพวกเขาคว้าอันดับที่ 3

2) สเปน

ถึงแม้จะมีแถบด้านซ้ายที่ดูดึงสายตาไป แต่นี่คือทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการจากชุดคลาสสิกย้อนยุค ถือเป็นหนึ่งในชุดที่สวยงามของ ทีมชาติสเปน

1) เยอรมนี

ชุดแข่งที่สวยงามของ ทีมชาติเยอรมนี สีดำบนพื้นขาว และการออกแบบอย่างลงตัว นี่คือชุดหมายเลขหนึ่งในการจัดอันดับครั้งนี้

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงการจัดอันดับของ "เดอะ มิเรอร์" และแฟนบอลชาวไทยล่ะ ชอบชุดแข่งของชาติใดกันบ้าง ?

ภาพจาก twitter.com/adidasfootball


8951อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com