เจอร์เก้น คล็อปป์ เซ็ง - ไม่ใช่วันของ ลิเวอร์พูล อีกแล้ว

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าวันนี้ไม่ใช่วันของ "หงส์แดง" หลังจากทำได้แค่ เสมอกับ สโต๊ค ซิตี้ 0-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561

คล็อปป์ กล่าวว่า "ก่อนอื่นเลยผมยอมรับ 1 คะแนน ผมได้เห็นทุกอย่างที่อยากเห็นยกเว้นความไหลลื่นและความสนุกและความสุข มันก็เป็นวันที่ยาก ๆ แบบนี้ สโต๊ค ค่อนข้างโชคดีในหลาย ๆ สถานการณ์"

"เราจำเป็นต้องปรับกันหลายจุด และพอทำแบบนี้มันก็มักจะกระทบกับจังหวะการเล่น ในพื้นที่สุดท้ายทุกอย่างที่มันเป็นไปตามสัญชาตญาณแบบที่เราเคยเล่น วันนี้เราพลาดไปหมด แต่ยังดีที่ไม่มีใครเจ็บหนักเพิ่มอีก ฉะนั้นเราก็เดินหน้ากันต่อไป"

 

คล็อปป์ ยังยืนยันว่าจังหวะที่บอลโดนมือของ เอริค พีเตอร์ส ลิเวอร์พูล น่าจะได้จุดโทษ "สำหรับผมดูยังไงมันก็เป็นจุดโทษ ชัดเจนมาก ผมเคยพูดมาหลายครั้งกับเกมแบบนี้ บางทีอาจจะเป็นตอนเล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก กับ แมนฯ ซิตี้ เราโชคดี ส่วนใน พรีเมียร์ลีก ก็ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวที่เราควรได้จุดโทษ แต่เราก็ไม่ได้"

ภาพ AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอร์เก้น คล็อปป์ เซ็ง - ไม่ใช่วันของ ลิเวอร์พูล อีกแล้ว โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2561 เวลา 23:20:36 10,757 อ่าน
TOP