ทีม ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โชคร้ายอย่างหนักเมื่อ เจมส์ วอห์น กองหน้าดาวรุ่งตัวความหวังของทีม ได้รับบาดเจ็บกระดูกหัวไหล่เคลื่อนอย่างแรง หลังลงช่วยทีมทำศึกนัดอุ่นเครื่องกับทีม เปรสตัน นอร์ทเอนด์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยทางด้าน อลัน เออร์วิน ผู้ช่วยผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันก็ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า บางทีเจ้าหนูวอห์นอาจต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บนานกว่าที่คิดและคงชวดลงช่วยทีมทำศึกนัดเปิดฤดูกาลใหม่เป็นที่แน่นอนแล้ว
ผมคิดว่าเขาคงต้องอดลงสนามไม่น้อยกว่า 2 เดือนแน่นอน อาการบาดเจ็บลักษณะนี้ของเขาตัวผมรู้ดีว่าคงต้องใช้เวลารักษาตัวอีกนานกว่ากลับมาลงสนามได้อีกครั้ง อลัน เออร์วิน ผู้ช่วยผู้จัดการทีม กล่าวผ่านเว็บไซต์เป็นทางการ ของสโมสรเอฟเวอร์ตัน
มันต้องใช้เวลานานและนานมากๆ เหมือนกับปัญหาบาดเจ็บตรงหัวเข่า แต่มันยังมีบางสิ่งที่ผมคาดหวังว่า เขาจะกลับมาได้ในเวลาไม่กี่สัปดาห์ มันเป็นโชคร้ายของเขา หลังจากเมื่อฤดูกาลที่แล้วเขาโชว์ฟอร์มดีได้อย่างต่อเนื่อง และเขาก็กำลังมีช่วงปรีซีซั่นที่ดีรอเขาอยู่
ดังนั้นมันไม่ใช่ข่าวร้ายสำหรับเจ้าหนูคนนี้เพียงคนเดียว แต่มันเป็นเรื่องที่ร้ายสำหรับทีมของเรา
ทั้งนี้ เจมส์ วอห์น ได้รับบาดเจ็บหลังลงสนามไปเพียงแค่ 15 นาทีแรกเท่านั้น ในเกมอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลกับทีม เปรสตัน นอร์ทเอนด์ โดยก่อนหน้านั้นในฤดูกาล 2005/2006 เจ้าหนูวอห์นคนนี้ ก็เกือบจะไม่ได้ลงเล่นตลอดฤดูกาลหลังได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่า รวมทั้งซีซั่นที่แล้วก็มีปัญหาที่ขาในเกมที่เสมอกับโบลตัน เมื่อเดือนเมษายนอีกด้วย