ลือกันไปเรื่อย !! อาร์แซน เวนเกอร์ ปฏิเสธข่าวเตรียมคุม เอซี มิลาน

อาร์แซน เวนเกอร์ ออกมาดับเทียนข่าวลืมเรื่องเตรียมเข้าคุมเอซี มิลาน เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวชี้ว่าตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับทีมไหนทั้งนั้น และเอาจริง ๆ ก็กำลังสนุกกับการทำงานกับ บีอิน สปอร์ตส์ อยู่ด้วย จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2561

อดีตนายใหญ่อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวว่าเตรียมที่จะเข้าคุม เอซี มิลาน เมื่อช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ทว่าล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายืนยันแล้วว่าข่าวที่ออกมานั้นเป็นแค่ข่าวลือที่ตนเองไม่สามารถควบคุมได้ เพราะว่าตอนนี้ยังไม่ได้เจรจากับทีมไหนจริงจังเลย แถมยังกำลังแฮปปี้กับการทำงานให้ บีอิน สปอร์ตส์ ด้วย

อาร์แซน เวนเกอร์ กล่าวว่า "ผมยังไม่ได้คุยกับทีมไหนเลยนะ แล้วถ้าผมจะไปคุมทีมไหนจริง ๆ ผมคงบอกพวกคุณไปแล้ว แต่มันยังไม่มี และข่าวที่ออกมามันไม่จริงเลย แน่นอนว่าผมไม่สามารถไปควบคุมเรื่องพวกนี้ได้หรอก แต่สิ่งที่ผมทำได้คือเรื่องในแต่ละวันของผม อีกอย่างตอนนี้ผมก็กำลังแฮปปี้นะกับการทำงานให้ บีอิน สปอร์ตส์ ถึงแม้ว่ามันจะไม่ง่ายเลยก็เถอะ"

ทั้งนี้ อาร์แซน เวนเกอร์ ว่างงานมายาว ๆ ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ภายหลังแยกทางกับอาร์เซน่อล ทว่าเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าหากจะคุมทีมอีกครั้งก็คงเป็นต้นปี 2019

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือกันไปเรื่อย !! อาร์แซน เวนเกอร์ ปฏิเสธข่าวเตรียมคุม เอซี มิลาน โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:16:29 940 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP