สเปอร์ส-เชลซี โดนแซว เสื้อวอร์มเหมือนกันเป๊ะ

"ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กุมความได้เปรียบไปก่อนในเกม คาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศนัดแรก หลังเปิดสนาม เวมบลีย์ เฉือนชนะ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี 1-0 จากการสังหารจุดโทษของ แฮร์รี่ เคน

ซึ่งควันหลังของเกมนี้นอกจากจะมีประเด็นในจังหวะจุดโทษที่ก้ำกึ่งว่าจะเป็นลูกล้ำหน้าของ เคน แล้ว ยังมีเรื่องที่แฟนบอลแซวกันให้ยับก็คือ เสื้อวอร์มก่อนลงสนามทั้งสองทีมที่ดันมาเหมือนกันแบบเป๊ะ ๆ

โดยเสื้อวอร์มของ สเปอร์ส กับ เชลซี เป็นสีขาว และมีแทบสีน้ำเงินช่วงจากไหล่ไปถึงแขนพร้อมกับติดเครื่องหมายของ ไนกี้ ผู้สนับสนุน และเป็นผู้ออกแบบเสื้อให้กับทั้ง 2 สโมสร ซึ่งเหมือนกันจนแทบไม่ออก ซึ่งสิ่งที่แตกต่างเพียงอย่างเดียวก็คือตราสโมสรบนหน้าอก งานนี้จึงโดนแฟนบอลในโลกออนไลน์ล้อเลียนไปตามระเบียบ

แฟนบอลหนึ่งคนที่กำลังชมเกมทางทีวีแสดงความคิดเห็นว่า "นี่คือเหตุผลที่ผมไม่ชอบ ไนกี้ เสื้อวอร์มของ เชลซี กับ สเปอร์ส เหมือนกันเป๊ะ ไนกี้ เป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์สุด ๆ"

ขณะที่แฟนบอลอีกรายหนึ่งโพสต์ว่า "นี่ฉันถึงไม่ชอบ ไนกี้ ดูสิ เชลซี กับ สเปอร์ส เสื้อวอร์ม เหมือนกันเลย ท่าทางดีไซเนอร์จะขี้เกียจนะ"

ภาพจาก twitter.com/UnusualEffortsjakeheasmantwitter.com/MattSerp16twitter.com/FplFraudtwitter.com/Matt5cotttwitter.com/meghahosaytwitter.com/90CHRlSTlANYU

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สเปอร์ส-เชลซี โดนแซว เสื้อวอร์มเหมือนกันเป๊ะ โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2562 เวลา 14:44:37 10,770 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP