
ฟิล เนวิลล์ อดีตเด็กผีคลาส ออฟ 92 ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นฝากไปยัง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เพื่อนเก่าว่า หากในฤดูกาลหน้าต้องการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกแบบเต็มตัวก็ต้องหาซื้อผูัเล่นฝีเท้าจัดเข้ามาอย่างน้อย 4 ราย โดยตัวเขาเองก็มีรายชื่อมาแนะนำ จากรายงานของ sportbible.com เมื่อ 26 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา
สำหรับในฤดูกาลนี้ เอาจริง ๆ แมนยู เองก็ยังถือว่าได้ลุ้นไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อยู่ แม้ว่าในตอนนี้จะอยู่อันดับที่ 5 ก็ตาม เพราะว่าพวกเขาก็ตามอาร์เซน่อลที่ 4 อยู่แค่ 2 แต้มเท่านั้น และตั้งแต่ น้าลูกอม เข้ามาคุมทีมก็ดูออร่าความเป็นทีมแกร่งของปีศาจแดงนั้นกลับมาอีกครั้งจริง ๆ
โดย ฟิล เนวิลล์ ได้ไปออกรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง และได้ถูกสอบถามถึงความคิดเห็น ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าอดีตสโมสรของเขาต้องดึงผู้เล่นฝีเท้าดีเข้ามาร่วมทีมอย่างน้อย ๆ 4 รายหากหวังลุ้นแชมป์ โดยอย่างแรกคือกองหลังต้องนำเอา ราฟาเอล วาราน มาจากเรอัล มาดริด ให้ได้ ส่วนกองกลางตัวรับก็อยากได้ เอริค ไดเออร์ จากสเปอร์ส
ขณะที่กลางรุกเขามองว่า คูตินโญ่ เหมาะสมที่สุดในเรื่องของฝีเท้า และสถานการณ์การย้ายทีม แม้ว่าในอดีตจะเคยเล่นให้ลิเวอร์พูลมาก่อนก็ตาม สำหรับรายสุดท้ายก็ถือว่าเป็นผู้เล่นที่มีข่าวกับแมนยูมาตลอดทุกฤดูกาล นั่นก็คือ แกเร็ธ เบล นั่นเอง ซึ่ง ฟิล มองว่าเมื่อจบฤดูกาลนี้มันมีความเป็นไปได้ที่ ซีเนอดีน ซีดาน จะตัดใจปล่อยออกจากทีม
ทั้งนี้ ผู้เล่นแต่ละรายที่ เนวิลล์ผู้น้อง ร่ายรายชื่อมานั้นต่างก็มีข่าวว่าอยากจะย้ายออกจากต้นสังกัดเดิมของตนเองทั้งนั้น ทว่าบางรายก็ดูเหมือนว่าจะไม่อยู่ในแผนของผู้จัดการทีมของตัวเองอีกต่อไป
ภาพข่าว : AFP
คลิป : twitter.com/ManUtdMEN