มูเฉยๆแพ้จุดโทษของจริงเริ่มเสาร์หน้า

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม เชลซี ยังคงมองโลกในแง่ดีโดยไม่รู้สึกกังวลใดๆ ทั้งสิ้นแม้ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อ "คู่ปรับ" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยการดวลจุดโทษ 0-3 หลังเสมอกันใน 90 นาที 1-1 ในศึก คอมมิวนิตี้ ชิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา พร้อมกับเปิดเผยว่ามั่นใจเต็มที่กับการนำทีมลุยศึกฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในอาทิตย์หน้า

กุนซือชาวโปรตุเกสกล่าวว่า "ผมพอใจลูกทีมของผม พวกเราก็เพิ่งรู้เมื่อคืนนี้แหละว่าจะต้องเล่นด้วยทีมชุดนี้และด้วยแผนการเล่นแบบนี้ ซึ่งผมก็ว่าพวกเขาทำผลงานกันได้ดี เราคุมเกมได้หมดในการลงเล่นกับทีมที่เป็นแชมป์ แล้วทำไมเราจะต้องมากังวลอะไรกันอีกล่ะ?"

ส่วนเรื่องที่นักเตะ เชลซี ยิงจุดโทษกันได้ห่วยเหลือเกินโดย 3 คนแรกทั้ง เคลาดิโอ ปิซาร์โร่, แฟร้งค์ แลมพาร์ด และ ฌอน ไรท์-ฟิลลิปส์ เตะไปเข้าทาง เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ นายทวารของ แมนฯ ยูไนเต็ด ป้องกันไว้ได้หมด มูรินโญ่ ระบุว่า "ผมไม่คิดว่าลูกทีมควรจะมาแพ้เอาในตอนยิงจุดโทษเลย แต่ฟุตบอลก็อย่างนี้แหละ ฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มวันเสาร์นี้ และที่จริงเราก็ไม่ได้เป็นฝ่ายแพ้ในเกมนี้ เราไม่ได้อยู่ในสถานะที่ย่ำแย่กว่าคู่แข่งเลย เราแสดงให้เห็นด้วยว่าเราเป็นกลุ่มนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่ร่วมกันสู้ได้อย่างน่าชื่นชม"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มูเฉยๆแพ้จุดโทษของจริงเริ่มเสาร์หน้า โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2550 เวลา 10:49:04
TOP