อย่างฮา !! มาร์คัส แรชฟอร์ด ทิ้งโน้ตแท็กติก โซลชาร์ แข้งบาร์ซ่าอ่านสบายใจ

        รายงานจากทีวีของสเปน ได้เก็บภาพจังหวะที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าแมนยู ที่เพิ่งได้รับโน้ตการปรับแท็กติกจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ซึ่งเมื่อเจ้าตัวอ่านข้อความเสร็จสิ้นก็หาจังหวะทิ้งไปทันที ทว่าดันไปทิ้งไว้ที่ปากประตูของบาร์ซ่า งานนี้ มาร์ค อังเดร สเตเก้น นายด่านเจ้าบ้านเลยอ่านซะหมดไส้ จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 19 เมษายน 2562

        ในเกมที่ บาร์เซโลน่า เอาชนะ แมนยู ไปได้ 3-0 นั้น ล่าสุดก็มีควันหลงออกมาเล็กน้อย โดยเป็นจังหวะที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้ทิ้งโน้ตการปรับแท็กติกที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ส่งมาให้ในจังหวะปะทะกันของเขากับ เคราร์ด ปิเก้ แต่เจ้าตัวคงลืมไปว่าที่ทิ้งไปน่ะมันอยู่หน้าปาดประตูของทางฝั่งบาร์ซ่าพอดี ซึ่ง ผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมนี ก็ไม่รอช้ารีบหยิบมาเปิดอ่านทันที

      

  โดยแท็กติกที่ โซลชาร์ ปรับใหม่นั่นคือการแก้เกมจากเดิมที่เล่นอยู่ 4-3-1-2 มาเป็น 4-4-2 แทน โดยจากโพยที่ออกมาคือการปรับให้ อ็องโตนี่ มาร์ซิยาล ขึ้นไปเล่นเป็นกองหน้าคู่กับ แรชฟอร์ด ไปเลย แล้วให้ เจสซี่ ลินการ์ด ไปเล่นปีกขวา ส่วน ปอล ป็อกบา ไปเล่นฝั่งซ้าย และให้ สก็อตตี้ เล่นตรงกลางร่วมกับ เฟร็ด แต่แผงหลังยังคงเหมือนเดิม

        อย่างไรก็ตาม แท็กติกดังกล่าวของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ไม่ได้ช่วยอะไร และจบเกมก็เป็น บาร์เซโลน่า ที่เอาชนะ แมนยู ไปได้แบบเหนือชั้นกว่าหลายขั้น

ภาพข่าว : AFP

คลิป : twitter.com/Figjamfan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อย่างฮา !! มาร์คัส แรชฟอร์ด ทิ้งโน้ตแท็กติก โซลชาร์ แข้งบาร์ซ่าอ่านสบายใจ โพสต์เมื่อ 19 เมษายน 2562 เวลา 10:24:42 19,620 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP