ตำนานแมนยู ชี้ บาร์เซโลน่า มีจุดอ่อน งานนี้เสร็จ ลิเวอร์พูล แน่

        โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ ตำนานกองกลางจอมเดี้ยงของแมนยู และทีมชาติอังกฤษ ได้ออกมาชี้ว่า แม้ทีมที่แข็งแกร่งอย่าง บาร์เซโลน่า ก็มีจุดอ่อนอยู่เหมือนกัน โดยชี้ว่าแนวรับของบาร์ซ่านี่แหละคือเป้าหมายที่น่าจะถูก ลิเวอร์พูล เข้าโจมตี จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 19 เมษายน 2562

        ในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ ลิเวอร์พูล จะต้องบุกไปเยือน บาร์เซโลน่า ก่อน ซึ่งหลังจากนั้นจะกลับมาแข่งที่แอนฟิลด์เป็นเกมที่สอง โดยเรื่องนี้ ฮาร์กรีฟส์ มองว่าสำคัญต่อหงส์แดงมาก ๆ ที่จะได้เล่นเป็นเจ้าบ้านในเกมที่สอง เนื่องจากว่า แอนฟิลด์ เป็นสนามที่ใคร ๆ ก็รู้ว่าเป็น นรกของทีมเยือน นอกจากนั้นยังมองว่า คู่เซ็นเตอร์ฮาล์ฟของบาร์ซ่า คือจุดอ่อนที่จะโดนหงส์แดงเล่นงานได้

        โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ กล่าวว่า "เอาจริง ๆ ผมว่ามันสำคัญมากเลยนะกับการที่ลิเวอร์พูลจะได้เล่นในบ้านเกมที่สอง ใคร ๆ ต่างก็รู้ดีว่าบรรยากาศที่แอนฟิลด์เป็นยังไง มันคือ นรกของทีมเยือน ดี ๆ นี่เอง แฟนบอลจะพยายามส่งเสียงเชียร์เพื่อปลุกใจนักเตะของพวกเขา ซึ่งก็อยู่ที่ว่าผลจากเกมแรกจะออกมาในทางไหน"

        "แต่สิ่งสำคัญคือผมมองว่าคู่เซ็นเตอร์ของบาร์ซ่าน่าจะเป็นจุดที่ถูกลิเวอร์พูลโจมตีได้นะ เพราะว่า ปิเก้ กับ ลองเล่ต์ อาจจะเก่งก็จริง แต่ว่าพวกเขาไม่ใช่ประเภทมีความเร็วมาก และสามารถจัดการกับบอลตามช่องได้ดีนัก ผมเลยว่าเรื่องนี้ลิเวอร์พูลจะมองเห็น"

"ตอนนี้ ลิเวอร์พูล กำลังไล่ล่าความสำเร็จ พวกเขาดูกระหายมันเอามาก ๆ แต่ก็อย่าลืมว่าบาร์ซ่ามี ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะที่เรียกได้ว่าสามารถกำหนดชะตาของรูปเกมได้เลย ซึ่งเราต้องการมาดูว่าลิเวอร์พูลจะจัดการกับเขายังไง"        

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำนานแมนยู ชี้ บาร์เซโลน่า มีจุดอ่อน งานนี้เสร็จ ลิเวอร์พูล แน่ โพสต์เมื่อ 19 เมษายน 2562 เวลา 13:45:40 15,363 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP