อยู่กันไม่ได้ซะมั้ง !! สื่อปูด ป่านนี้ ซีดาน กับ เบล ยังไม่คุยกันสักคำ

        ซีเนอดีน ซีดาน กับ แกเร็ธ เบล ตกเป็นข่าวว่าพวกเขาทั้งสองคนมีเรื่องบาดหมางใจกันมาเนิ่นนาน นับตั้งแต่สมัยที่ ซีดาน คุมทีมครั้งแรกจนได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 3 สมัยติด ก่อนที่นายใหญ่เฟรนช์แมนจะลาออกไปหลังจากนั้น ทว่าการกลับมาคุมทีมในครั้งที่ 2 นี้ ก็ดูเหมือนว่าสถานการณ์ของทั้งคู่ไม่ได้แตกต่างไปจากเดิมเลย จากรายงานของ marca.com เมื่อ 3 พฤษภาคม 2562

        สำหรับ เรื่องราวความบาดหมางระหว่าง ซีเนอดีน ซีดาน กับ แกเร็ธ เบล นั้นเป็นที่คาดกันว่าเกิดมาจากเรื่องที่ ซีดาน มีความต้องการจะขาย เบล ออกจากทีมไป เนื่องจากว่านักเตะมีปัญหาบาดเจ็บบ่อยครั้ง และเล่นได้ไม่เข้ากับแท็กติกของตนเอง ทว่า เรอัล มาดริด ไม่อนุมัติเรื่องนี้ เพราะมองว่า ซุปตาร์ทีมชาติเวลส์ เป็นกำลังสำคัญของทีม

        อย่างไรก็ตาม ทาง มาร์ก้า ได้ระบุออกมาว่า นับตั้งแต่ ซีดาน กลับมาคุมทีมในครั้งที่สองนี้เขายังไม่ได้เอ่ยปากพูดจากับ เบล แบบเป็นการส่วนตัวเลยแม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งมันก็มีความเป็นไปได้ว่า ในช่วงซัมเมอร์นี้เราอาจจะได้เห็นการย้ายทีมของดาวยิงทีมชาติเวลส์

        ทั้งนี้ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ปธ.สโมสรเอง ก็ดูเหมือนว่าจะให้สิทธิ์ขาดกับ ซีเนอดีน ซีดาน มากขึ้นในการทำทีม โดยเฉพาะเรื่องการซื้อ-ขายผู้เล่น หลังจากไปขอร้องให้อดีตเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติฝรั่งเศสกลับมาช่วยงานอีกครั้ง

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อยู่กันไม่ได้ซะมั้ง !! สื่อปูด ป่านนี้ ซีดาน กับ เบล ยังไม่คุยกันสักคำ โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:55:45 11,424 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP