อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ส่อโดน แมนยู เฉดหัวทิ้ง หลังทัศนคติซ้อมแย่

        โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เตรียมที่จะปล่อยตัว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ออกจากทีมไปในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังตัวนักเตะมีทัศนคติที่ย่ำแย่ในการฝึกซ้อม รวมไปถึงปัญหาต่าง ๆ ที่กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสไม่ยอมปรับตัวให้เข้ากับระบบของทีม จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 7 พฤษภาคม 2562

        อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เป็นหนึ่งในนักเตะที่ไม่มีชื่อลงเล่นกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยหลังจบเกมดังกล่าว โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้ออกมาบอกว่า เกมนี้จะเป็นเกมสุดท้ายของนักเตะหลาย ๆ คนในสีเสื้อของ แมนยู และแม้ว่า มาร์กซิยาล จะไม่มีชื่อ แต่ดูเหมือนอนาคตของเขาถูกตัดสินไปเรียบร้อยแล้ว

       

        

        สำหรับ ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส เขาทำตัวมีปัญหามาพักใหญ่แล้ว แม้ว่าช่วงที่ น้าโอเล่ มาคุมทีมใหม่ ๆ จะมีผลงานที่ดีก็ตาม ทว่าล่าสุดเขากลับทำในสิ่งที่ย่ำแย่ โดยไม่สนใจการวอร์มอย่างจริงจังในเกมที่แมนยูเสมอกับเชลซี ซึ่งมีแฟนบอลถ่ายคลิปเอาไว้ได้

        ทั้งนี้ แมนยู พร้อมที่จะปล่อยตัว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ออกจากทีมไปแน่ ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ เช่นเดียวกับ อเล็กซิส ซานเชซ ที่ฟอร์มออกทะเลไปไกล แถมยังมีอาการบาดเจ็บรบกวน 

ภาพข่าว : AFP

คลิป : twitter.com/HAMA_SE7EN

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ส่อโดน แมนยู เฉดหัวทิ้ง หลังทัศนคติซ้อมแย่ อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2562 เวลา 13:28:32 14,774 อ่าน
TOP