เอาจริง !! ผู้อำนวยการยูเวนตุส บินด่วนคุย แมนยู เร่งปิดดีล ป็อกบา

        ฟาบิโอ ปาตาริซี่ ผู้อำนวยการคนดังของยูเวนตุส ได้เดินทางด่วนมายังอังกฤษเพื่อเข้าเจรจากับแมนยูอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ถึงความเป็นไปได้ที่จะดึงตัว ปอล ป็อกบา กลับไปเล่นให้อีกครั้ง หลังนักเตะไม่มีความสุขกับทีมปีศาจแดงแล้วตอนนี้ จากรายงานของ foxsportsasia.com เมื่อ 13 มิถุนายน 2562

        ปอล ป็อกบา ตกเป็นข่าวว่าจะย้ายกลับไปเล่นให้ ยูเวนตุส หลายครั้งแล้วก็จริง ทว่าพวกเขายังไม่เคยได้เข้าเจรจากับ แมนยู อย่างเป็นทางการเสียที จนล่าสุด ฟาบิโอ ปาตาริซี่ ได้เดินทางมายังลอนดอน และได้เข้าคุยกับตัวแทนของทีมปีศาจแดงถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมครั้งนี้

        สำหรับการเจรจาในครั้งนี้ยังไม่มีรายงานออกมาว่าผลเป็นอย่างไร แต่ว่ามันก็มีความเป็นไปได้เพราะว่า แมนยู เองก็ให้ความสนใจในตัว เจา คันเซโล่ ฟูลแบ็กของยูเวนตุสอยู่เช่นกัน มันจริงอาจเป็นไปได้ที่ทั้งสองทีมจะทำการสลับตัวผู้เล่นกันแล้วเพิ่มเงิน และออปชั่นอื่น ๆ ในดีลนี้

        ทั้งนี้ นอกจาก ฟาบิโอ ปาตาริซี่ จะมาคุยกับแมนยูเรื่องป็อกบาแล้ว ยังได้เข้ามาคุยกับ เชลซี เพื่อเดินเรื่องนำเอา เมาริซิโอ ซาร์รี่ กลับอิตาลีไปคุมทีมด้วย

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอาจริง !! ผู้อำนวยการยูเวนตุส บินด่วนคุย แมนยู เร่งปิดดีล ป็อกบา อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2562 เวลา 15:34:32 12,093 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP